Chính thức khởi động trại hè

DISCOVER ME VÀ FUTURE ME 2022

Discover Me và Future Me là hai chương trình trại hè 100% tiếng Anh đặc biệt của GPA Camps, được thiết kế bởi các chuyên gia quốc tế nhiều năm kinh nghiệm nhằm tạo cơ hội cho học sinh thực hành tiếng Anh, phát triển kỹ năng mềm và kỹ năng sống, khám phá bản thân và định hướng cho tương lai. Trại hè GPA Camps được tổ chức hàng năm tại Hà Nội, Đà Nẵng và Vũng Tàu và từ 2015 tới nay đã có gần 10,000 học sinh trên cả nước tham gia.

Thấu hiểu mối quan tâm của cha mẹ và nhu cầu phát triển của học sinh Việt Nam, Discover Me và Future Me 2022 sử dụng chủ đề “Thói quen để khỏe mạnh và thành công” & “Người tạo ảnh hưởng mạnh mẽ” để nâng cao nhận thức và hướng dẫn các em phát triển cá nhân ở 3 mảng quan trọng: Thể lực, Kỹ năng sống và Khám phá bản thân. Đặc biệt, năm nay GPA sẽ trang bị cho các em những kiến thức căn bản về An toàn cá nhân, Tự bảo vệ bản thân và Sống lành mạnh. Các trại sinh sẽ được học kiến thức, rèn luyện về lý trí và thể chất, tăng cường kỹ năng qua thử thách tình huống, từ đó trang bị cho mình những năng lực sau:

 • Nâng cao nhận thức về các mối nguy hiểm cơ bản và các cách bảo vệ bản thân.
 • Nâng cao nhận thức về rủi ro và hậu quả từ những hành động không đúng đắn.
 • Tăng cường kiến thức và kỹ năng sơ cứu và phản ứng khẩn cấp.
 • Cải thiện kỹ năng quản lý bản thân, quản lý thời gian, tài sản và vật dụng của mình.
 • Tăng sự đồng cảm với bạn bè và người xung quanh.
 • Nâng cao thể chất và rèn luyện lối sống lành mạnh.
 • Phát huy sự tìm tòi, khám phá tài năng và phát triển bản thân.
 • Hiểu giá trị cá nhân và sự đóng góp của mỗi thành viên vào mục tiêu chung của đội nhóm.

Thêm vào đó, hè là lúc để các em thư giãn, thưởng thức không gian mới mẻ với bạn bè, xây dựng và lưu giữ kỷ niệm đẹp. Vậy nên, GPA không quên đưa vào chương trình rất nhiều hoạt động thú vị: Các em tham gia trại Discover Me sẽ được chọn 1 hoạt động mình yêu thích để khám phá bản thân như Thể thao, Nghệ thuật, Khoa học, Kỹ thuật hoặc Kịch nghệ. Các anh chị tham gia Future Me sẽ được hoá thân vào các “siêu anh hùng” để phát hiện ra mình có điểm mạnh gì qua các trò chơi, thi đấu và biểu diễn kỳ thú (ví dụ như thi đấu hát lipsync và nhảy flashmob!)

Discover me – độ tuổi 9-13

Mowgli’s Power – Thói quen để khỏe mạnh và thành công

Trong cuốn sách “The Second Jungle Book” (Chuyện rừng xanh), Rudyard Kipling đã viết: “Sức mạnh của đàn sói là ở từng chú sói, và sức mạnh của từng chú sói cũng là từ đàn sói”. Là một thành viên trong gia đình sói, “cậu bé người” Mowgli đã học bài học sâu sắc này ngay từ ngày đầu đặt chân trên con đường trở thành người thủ lĩnh mà vận mệnh đã giao phó cho cậu từ khi sinh ra.

Tại Discover Me – Mowgli’s Power, các trại sinh sẽ trở thành một phần của hàng ngũ chiến binh sói dũng cảm, và học những thói quen quan trọng của thiếu niên thành công dựa trên “7 thói quen của trẻ em thành đạt” của tác giả Sean Covey, được truyền dạy thông qua những câu chuyện và nhân vật trong “Câu chuyện rừng xanh”, như sức mạnh của Sói già Akela, sự khôn ngoan của báo đen Bagheera, gấu Baloo và tình yêu đối với cuộc sống, đồng thời tránh những mối nguy hiểm từ những kẻ xấu như trăn Kaa với những lời thì thầm thôi miên, sự lười biếng của vua khỉ Louie, hay hổ Shere Khan và sự kiêu ngạo… 

Tìm hiểu thêm
Future Me – Độ tuổi 13-17

The Stronger Influencer – Người tạo ảnh hưởng mạnh mẽ

Điều gì giá trị hơn việc được hàng triệu người theo dõi và yêu thích? Làm thế nào để một ai đó có thể trở thành người được quan tâm hàng đầu với tầm ảnh hưởng thực sự?
 
Thế giới cần một mô hình lãnh đạo mới- những người coi sự phát triển bền vững, lâu dài của thế giới là ưu tiên quan trọng nhất. “Lãnh đạo bền vững” là khi các nhà lãnh đạo của doanh nghiệp quản lý công ty bằng cách tuân theo 3P: PEOPLE – PLANET – PROFIT (Con người – Hành tinh – Lợi nhuận).
Tại Future Me: Như là những “Người tạo ảnh hưởng” mới, các trại sinh sẽ bắt đầu hành trình của mình bằng cách học hỏi và thực hành 5 yếu tố quan trọng nhất của Lãnh đạo Bền vững, đồng thời tìm hiểu những câu chuyện của các Nhà lãnh đạo theo xu hướng bền vững trên thế giới như Wangari Maathai (Nhà hoạt động môi trường và người đoạt giải Nobel Hòa bình), Paul Polman (Giám đốc điều hành của Unilever) , Christiana Figueres (Ngoại giao), Michael E. Mann (Nhà khoa học khí quyển) và các nhà lãnh đạo khác.
 
Tìm hiểu thêm

Theo dõi thông tin chương trình tại:

GET READY

trại hè quốc tế tại Việt Nam sẽ diễn ra sau

 
   Sự kiện sắp diễn ra

  Recap sự kiện: GPA Camps – Brighton College Vietnam: “Bệ phóng của những Nhà lãnh đạo tương lai”

  Ngày 26/02/2023 vừa qua, GPA Camps cùng trường Brighton College Vietnam trân trọng  đón tiếp Quý

  GPA CAMPS – BRIGHTON COLLEGE VIETNAM: “Bệ phóng của những Nhà lãnh đạo tương lai”  

   Để giúp Quý phụ huynh và các em học sinh có được những hình dung

  Phản hồi của Quý phụ huynh và trại sinh về trại hè GPA Camps 2022

  NIỀM VUI KHI CON TRỞ VỀ NHÀ VỚI MÙA HÈ ĐÁNG NHỚ LÀ HẠNH PHÚC

  6 Lợi Ích Tuyệt Vời Khi Tham Gia Trại Hè Quốc Tế Gpa 2023 Tại Canada

  “Đích đến của chúng ta không phải là một vùng đất, mà là một cách

  Phải Chăng Canada Chỉ Có Mùa Đông Băng Giá?

  Lâu nay nhắc đến Canada, người ta hay hình dung ra miền đất xa xôi,

  6 Điều Người Dân Canada Thích Làm Vào Dịp Giáng Sinh

  Vào dịp Giáng sinh, có một số truyền thống mà bạn có thể bắt gặp

  THÔNG CÁO BÁO CHÍ: CUỘC THI GLOBAL CHAMPIONS 2022: SPACE DEFENDERS

  Thông tin sơ lược về Golden Path Academics Vietnam

  THÔNG CÁO BÁO CHÍ: CUỘC THI GLOBAL CHAMPIONS 2022: SPACE DEFENDERS

  Ngày 25/9/2022 tại trường Quốc tế ParkCity Hà Nội (ISPH) sẽ diễn ra Chương trình