ĐỐI TÁC QUỐC TẾ – ISA INC

Với cam kết về chất lượng, sự sáng tạo và tiêu chuẩn quốc tế, từ tháng 10/2017 GPA đã thiết lập liên minh với Tập đoàn ISA Inc., Nhật Bản, một công ty toàn cầu có trụ sở tại Tokyo với 50 năm kinh nghiệm tổ chức trại hè quốc tế. Từ 1970, ISA đã đào tạo 400.000 thanh thiếu niên Nhật Bản tài năng thông qua các chương trình học tập ở nước ngoài và các chương trình đào tạo kỹ năng bằng tiếng Anh.

Tập đoàn ISA có một mạng lưới dịch vụ và phát triển chương trình trên toàn thế giới bao gồm các công ty con và chi nhánh ở Nhật, Mỹ, Canada, Anh, Úc và New Zealand. ISA là đối tác chiến lược của GPA ở Việt Nam cũng như tất cả các quốc gia ISA đang hoạt động.

ĐỐI TÁC iDTech

iDTech Camp tận tuỵ 20 năm tạo ra những trải nghiệm công nghệ thay đổi cuộc sống, thúc đẩy sinh viên và định hình tương lai. Kinh nghiệm, sứ mệnh, con người và văn hóa của IDTech đã khiến họ trở thành nhà giáo dục STEM mùa hè hàng đầu trên hành tinh.

iDTech Camp là Đối tác chiến lược và tin cậy của các trường bao gồm Stanford, NYU, Caltech và HKU

iDTech Camp Gỉang dạy tại 150 địa điểm của Mỹ và toàn cầu [Hồng Kông, Singapore, Nam Triều Tiên, Đài Loan, Vương quốc Anh]

Sản xuất video và sáng tạo Youtube Channel là một trong những Chương trình hàng đầu kết hợp của iDTech Camp nội dung đẳng cấp thế giới với các hoạt động trại vui nhộn , Trẻ sẽ khám phá một khuôn viên đầy cảm hứng, kết bạn mới và xây dựng các kỹ năng tồn tại lâu dài sau mùa hè.

GPA CAMPS WORLDWIDE SẼ MANG ĐẾN CHO CÁC EM