Mùa hè năm nay, hãy cùng với GPA khám phá và tìm ra giải pháp cho những vấn đề mà các quốc gia trên Trái đất đang phải đối mặt, và thử thách bản thân mình qua những dự án tại Trại hè Lãnh đạo tại Việt Nam & Singapore. Bạn sẽ tích lũy được rất nhiều kiến thức mới, kỹ năng mới, và cả những tình bạn đẹp với rất nhiều bạn bè đồng trang lứa từ khắp nơi trên Thế giới.

TRẠI HÈ LÃNH ĐẠO TRẺ VIỆT NAM – SINGAPORE

Thế giới đang đối mặt với những hiểm họa khôn lường: khủng bố, thay đổi khí hậu, chiến tranh thương mại và cả suy thoái kinh tế toàn cầu. Tuy nhiên, Thế kỷ 21 cũng chứng kiến sự ra đời của Năng lượng sạch và trí tuệ nhân tạo, sự nở rộ của các nghiên cứu về tế bào gốc, sự tăng cường ý thức trồng cây xanh, và cuộc chiến thành công của loài người chống lại dịch tả, HIV và bệnh ung thư. Liệu rằng chúng ta có thể hi vọng ở một tương lai tươi sáng hơn hay sẽ thất bại trong cuộc chiến phát triển bền vững trước thềm thế kỷ 22? 

Điểm nổi bật của chương trình

ĐỊA ĐIỂM TRẠI HÈ

  • Tuần 1: Việt Nam – đất nước với cảnh quan thiên nhiên tuyệt đẹp, nơi sức mạnh của gia đình, truyền thống và văn hoá đang tạo nên một câu chuyện thành công về phát triển kinh tế và xoá đói giảm nghèo. 
  • Tuần 2: Singapore – một quốc gia vô cùng phát triển và có GDP đầu người đứng thứ 3 Thế giới. Tại trại hè, bạn sẽ được học về lịch sử và trải nghiệm nền văn hóa của từng quốc gia, thưởng thức đặc sản vùng miền và tiếp xúc với người bản địa để tìm hiểu về những cơ hội và thách thức mà người dân ở nơi đây đang phải đối mặt hàng ngày

Sự kiện