TRẠI HÈ LÃNH ĐẠO TRẺ VIỆT NAM – SINGAPORE

Thế giới đang đối mặt với những hiểm họa khôn lường: khủng bố, thay đổi khí hậu, chiến tranh thương mại và cả suy thoái kinh tế toàn cầu. Tuy nhiên, Thế kỷ 21 cũng chứng kiến sự ra đời của Năng lượng sạch và trí tuệ nhân tạo, sự nở rộ của các nghiên cứu về tế bào gốc, sự tăng cường ý thức trồng cây xanh, và cuộc chiến thành công của loài người chống lại dịch tả, HIV và bệnh ung thư. Liệu rằng chúng ta có thể hi vọng ở một tương lai tươi sáng hơn hay sẽ thất bại trong cuộc chiến phát triển bền vững trước thềm thế kỷ 22? 

Mùa hè năm nay, hãy cùng với GPA khám phá và tìm ra giải pháp cho những vấn đề mà các quốc gia trên Trái đất đang phải đối mặt, và thử thách bản thân mình qua những dự án tại Trại hè Lãnh đạo tại Việt Nam & Singapore. Bạn sẽ tích lũy được rất nhiều kiến thức mới, kỹ năng mới, và cả những tình bạn đẹp với rất nhiều bạn bè đồng trang lứa từ khắp nơi trên Thế giới.

Điểm nổi bật của chương trình

 

  Học tập qua dự án: Làm việc theo nhóm, nghiên cứu và thuyết trình theo chuyên đề.

  Tăng cường kỹ năng sống, kỹ năng mềm: Tham gia vào nhiều hoạt động văn hóa và nhiều trò chơi đội nhóm được thiết kế nhằm nâng cao kỹ năng như: Kỹ năng làm việc theo nhóm, kỹ năng lãnh đạo, kỹ năng giao tiếp, kỹ năng phản biện, kỹ năng khai phóng bản thân.

  Phát triển năng lực toàn cầu: Thăm quan và giao lưu với người bản xứ tại những địa điểm du lịch văn hóa, bảo tàng… giúp tăng trải nghiệm thực tế và hiểu biết về những vấn đề trong xã hội

  Có trải nghiệm vui vẻ, lý thú: Tìm kiếm được cho mình những người bạn mới, tham gia vào đêm hội lửa trại, cùng hát với nhau những bài hát của trại hè, biểu diễn tài năng của mình trước các bạn bè, và hiểu được chính bản thân mình hơn.

ĐỊA ĐIỂM TRẠI HÈ

  • Tuần 1: Việt Nam – đất nước với cảnh quan thiên nhiên tuyệt đẹp, nơi sức mạnh của gia đình, truyền thống và văn hoá đang tạo nên một câu chuyện thành công về phát triển kinh tế và xoá đói giảm nghèo. 
  • Tuần 2: Singapore – một quốc gia vô cùng phát triển và có GDP đầu người đứng thứ 3 Thế giới. Tại trại hè, bạn sẽ được học về lịch sử và trải nghiệm nền văn hóa của từng quốc gia, thưởng thức đặc sản vùng miền và tiếp xúc với người bản địa để tìm hiểu về những cơ hội và thách thức mà người dân ở nơi đây đang phải đối mặt hàng ngày

Sự kiện