TRẠI HÈ CAO CẤP TRAILBLAZERS NHA TRANG 2023

 • Độ tuổi tham dự: 12 – 17 tuổi
 • Địa điểm tổ chức: Nha Trang (Vinpearl & Champa Island)
 • Thời gian: 5 – 14/07 (10 ngày 9 đêm)
 • Ngôn ngữ: 100% Tiếng Anh
 • Giám đốc chương trình: Đại sứ Hiệp hội Trại hè Quốc tế ICF
 
 

  ĐĂNG KÝ SỚM ĐỂ NHẬN ƯU ĐÃI CAO NHẤT TRONG THÁNG 04/2023

     TRAILBLAZERS – TRẠI HÈ CAO CẤP NUÔI DƯỠNG TÀI NĂNG, ĐỊNH HƯỚNG NGHỀ NGHIỆP & BỘC LỘ ĐAM MÊ

  Amelia Earhart (người phụ nữ đầu tiên lái máy bay một mình qua Đại Tây Dương), Henry Ford (cha đẻ của ngành công nghiệp xe cơ giới) và Neil Armstrong (người đầu tiên bước lên Mặt Trăng) có điểm gì chung? Tất cả đều đã ghi tên mình vào lịch sử và cho thấy hình ảnh một con người tiên phong thực sự là như thế nào.
  Những Người tiên phong – Trailblazers đến từ mọi tầng lớp xã hội và mang lại thành công trong nhiều vai trò khác nhau. Họ là người đổi mới, học hỏi suốt đời, thúc đẩy và tạo nên sự thay đổi, xây dựng một thế giới tốt đẹp hơn.
  Tại GPA Camps, chúng tôi tin rằng tất cả những ai muốn đổi mới và mang lại thành công đều có thể là Trailblazers. Đó cũng là chủ đề chúng tôi chọn cho trại huấn luyện cao cấp 2023 – một chương trình sánh ngang những chương trình hàng đầu tại các nước phát triển trên thế giới. Chúng tôi khuyến khích các trại sinh ưu tú nhìn thấy các khả năng, khám phá và tôn vinh một số câu chuyện tuyệt vời của những Trail Blazers ngoài đời thực.

  HỌC SINH ĐƯỢC GÌ KHI THAM GIA TRẠI HÈ CAO CẤP NHA TRANG 2023

  Trong chương trình trại hè, các em học sinh sẽ tham gia hàng loạt hoạt động chuyên sâu ở mức độ cao, các con trải nghiệm và hiểu được sở thích của mình trong 3 lĩnh vực marketing, kinh doanh và sáng tạo, để từ đó:

  • Mở rộng kiến thức về du lịch, truyền thông tại Việt Nam.
  • Nhận thức được tầm quan trọng của hệ sinh thái để bảo tồn và phát triển chúng.
  • Khám phá sở thích, đam mê và tài năng cá nhân thông qua các dự án đầy thử thách
  • Học cách sử dụng kiến thức và kỹ năng để giải quyết vấn đề và tư duy đổi mới.
  • Cải thiện các kỹ năng mềm như giao tiếp, kết nối, thể hiện cá nhân, sáng tạo
  • Thoát ra khỏi vùng an toàn và vượt qua nỗi sợ hãi thông qua các môn thể thao đầy thử thách.
  • Tạo ra những kỷ niệm ý nghĩa và tình bạn lâu dài, bắt đầu xây dựng mạng lưới quan hệ bền chặt cho tương lai.

  CÁC HOẠT ĐỘNG NỔI BẬT TẠI TRẠI HÈ CAO CẤP NHA TRANG 2023

  Chương trình được tổ chức tại Nha Trang – thiên đường du lịch biển của Việt Nam với 3 điểm đến đắt giá: Vinpearl Hòn Tre (khu vui chơi, trải nghiệm hiện đại và nắm giữ nhiều kỷ lục trong khu vực Đông Nam Á); Champa Island Resort & Spa (resort 5 sao sang trọng nhất với lối kiến trúc hiện đại, độc đáo) và San Hô Island (sở hữu khung cảnh hoang sơ, làn nước trong xanh, bờ cát trắng mịn).

  Trailblazers Camp 2023 sẽ đưa trại sinh vào hành trình khám phá nền công nghiệp du lịch, học cách xây dựng và quản lý dự án trong lĩnh vực giải trí – âm nhạc với những trải nghiệm trực tiếp, giúp tạo dựng các phẩm chất của một doanh nhân triển vọng, đồng thời sản xuất ra những sản phẩm dự án âm nhạc hoàn chỉnh của chính mình. 

  Quản lý dự án dự án kinh doanh: thực hành kỹ năng lãnh đạo và kiến thức về truyền thông, quản trị kinh doanh qua mô hình dự án trong lĩnh vực giải trí, âm nhạc với những câu chuyện thành công!
  Làm MV ca nhạc: sáng tạo, lên kịch bản và quay dựng hoàn thiện một MV ca nhạc.
  Khám phá thiên nhiên: tận hưởng bầu không khí trong lành, bãi biển trong xanh và bờ cát trắng min tại thiên đường du lịch biển Việt Nam.
  Văn hóa quốc tế và phong cách sống toàn cầu: hiểu về văn hóa quốc tế và truyền thống quốc tế. Tìm hiểu và thực hành nấu một bữa tối theo phong cách Phương Tây.
  Hoạt động thể lực: tham gia các môn thể thao và các hoạt động thể chất đẳng cấp.
  Tận hưởng thời gian vui vẻ và xây dựng tình bạn đẹp: tiệc bể bơi, lửa trại, luôn bên nhau mọi nơi, mọi lúc trong chương trình.
  Tại trại Đông Trail Blazers Cát Bà 2022, các em học sinh có cơ hội tham gia vào một loạt các trải nghiệm độc đáo tại Flamingo Cát Bà Beach Resort. Nằm kiêu hãnh trên vịnh Lan Hạ – top vịnh biển đẹp nhất hành tinh, quần thể nghỉ dưỡng Flamingo Cát Bà hiện lên như một kiệt tác xanh trên đảo ngọc. Chìm đắm vào thiên nhiên kỳ vĩ và cảnh quan vườn treo có một không hai, các em học sinh sẽ có những khoảnh khắc và trải nghiệm khó quên thông qua các hoạt động:

  Hoạt động thể lựcTham quan Vườn Quốc gia Cát Bà, chèo thuyền kayak quanh vịnh Lan Hạ, vui chơi tại Flamingo, bể bơi 4 mùa, Amazing Race phiên bản Trail Blazers – Elite Camp và rất nhiều hoạt động thú vị khác.

  Quản lý dự án dự án kinh doanh: thực hành kỹ năng lãnh đạo và kiến thức về truyền thông, quản trị kinh doanh qua mô hình dự án trong lĩnh vực giải trí, âm nhạc với những câu chuyện thành công!
  Làm MV ca nhạc: sáng tạo, lên kịch bản và quay dựng hoàn thiện một MV ca nhạc.
  Khám phá thiên nhiên: tận hưởng bầu không khí trong lành, bãi biển trong xanh và bờ cát trắng min tại thiên đường du lịch biển Việt Nam.
  Văn hóa quốc tế và phong cách sống toàn cầu: hiểu về văn hóa quốc tế và truyền thống quốc tế. Tìm hiểu và thực hành nấu một bữa tối theo phong cách Phương Tây.
  Hoạt động thể lực: tham gia các môn thể thao và các hoạt động thể chất đẳng cấp.
  Tận hưởng thời gian vui vẻ và xây dựng tình bạn đẹp: tiệc bể bơi, lửa trại, luôn bên nhau mọi nơi, mọi lúc trong chương trình.

  GIÁM ĐỐC CHƯƠNG TRÌNH VÀ ĐỘI NGŨ NHÂN SỰ

  Chương trình được dẫn dắt bởi Giám đốc trại hè giàu kinh nghiệm, Mr. Leonel Pelaez – Đại sứ của Hiệp hội Trại hè Quốc tế ICF tại Việt Nam cùng các nhân sự hàng đầu, được đào tạo chuyên sâu và kỹ lưỡng để đảm bảo tối ưu các trải nghiệm và mục tiêu đào tạo của chương trình, đồng thời tạo cảm hứng và dẫn dắt các trại sinh bộc lộ hết khả năng tiềm tàng của mình.

  LỊCH TRÌNH HOẠT ĐỘNG DỰ KIẾN

  Ngày 1

  Ngày 2

  Ngày 3

  Chủ đề
  • Chào đón thành viên
  • Thành lập dự án
  Sự sáng tạo Khám phá Đại dương
  Sáng
  • Trại sinh đáp chuyến bay VNA đến Nha Trang
  • Xe của BTC đón trại sinh tại sân bay Cam Ranh
  • Check-in địa điểm trại hè
  Dự án 2: nghiên cứu về dự án sản xuất; Sáng tạo âm nhạc. Hoạt động 1: Theo chủ đề “Khám phá Đại dương”
  Chiều Chủ đề: Trở thành ngôi sao Hoạt động 1: Theo chủ đề “Thử thách sinh tồn”. Hoạt động 2: Theo chủ đề “Cuộc đua hoạt động nước”
  Dự án 1: Thành lập Dự án sản xuất âm nhạc và Tìm hiểu về ngành công nghiệp giải trí. Hoạt động 2: Nấu món ăn Âu. Dự án 3: Nghiên cứu về ý  tưởng, bối cảnh và cách tạo cảm hứng sáng tạo
  Tối Cuộc đua Marathon về trí tuệ & kiến thức. Lửa trại Trò chơi trí tuệ và vui nhộn (Board Games)

  Ngày 4

  Ngày 5

  Ngày 6

  Chủ đề Nghiên cứu và sản xuất Cuộc Phiêu lưu náo nhiệt Quay phim và Nước
  Sáng Dự án 4: Nghiên cứu ứng dụng công nghệ trong sản xuất âm nhạc; Hoàn thành giai đoạn 2 của dự án Hoạt động 1: Theo chủ đề “Cuộc đua Video” Dự án 6: Nghiên cứu kiến thức và kỹ thuật về làm phim quảng cáo; Chiến dịch quảng cáo truyền thông.
  Chiều Dự án 5: Nghiên cứu về các Khái niệm cơ bản về hình ảnh cho chiến dịch tiếp thị; Bám sát mục tiêu; Các bước tạo quảng cáo. Hoạt động 2: Theo chủ đề “Vượt qua thử thách” Hoạt động 1: Theo chủ đề “Tinh thần của người dẫn đầu”.
  Hoạt động 1: Theo chủ đề “Thử thách với nhà sản xuất”.
  Tối Tiệc bể bơi (Pool Party) Bowling Crew Chuẩn bị cho E-kíp
   sản xuất
   

  Ngày 7

  Ngày 8

  Ngày 9

  Chủ đề E-kíp sản xuất Hoạt động vì cộng đồng Cuộc đua của những người dẫn đầu
  Sáng Dự án 7: Nghiên cứu về mô hình kinh doanh và truyền thông sản phẩm; Triển khai quay phim Dự án 9: Dựng phim và Xây dựng ý tưởng dự án kinh doanh, truyền thông. Dự án 11: Tổng duyệt và Chuẩn bị cho showcase, thuyết trình dự án.
  Chiều Dự án 8: Triển khai dự án quay phim và thực hiện các nhiệm vụ theo các vai trò phân công trong dự án. Hoạt động cộng đồng Cuộc đua của những người dẫn đầu
  Dự án 10: Hoàn thành dựng phim; Hoàn thành ý tưởng kinh doanh, kế hoạch truyền thông.
  Tối Quy tắc ứng xử: Quý bà và quý ông Giọng hát vàng (The Voice) “Tổng kết dự án Buổi lễ Campcert”
   

  Ngày 10

  Chủ đề Tổng kết và Chia tay
  Sáng
  • Tổng kết trại hè và chia tay. 
  • Xe của BTC đưa trại sinh đi sân bay Cam Ranh.
  Chiều
  • Phụ huynh đón học sinh tại địa điểm quy định (HN-HCM)

  VỀ GPA CAMPS – ĐƠN VỊ TỔ CHỨC TRẠI HÈ SỐ 1 VIỆT NAM

  THÔNG TIN CHUYỂN KHOẢN

  • Tên tài khoản: CÔNG TY TNHH TRẠI HÈ VÀ ĐÀO TẠO KỸ NĂNG GPA
  • Số tài khoản: 115628279999
  • Ngân hàng: TMCP Công Thương Việt Nam (VietinBank) Chi nhánh Tây Hà Nội
  • Nội dung CK: [sđt của phụ huynh] nộp phí cho [tên học sinh] [tên chương trình] – [ngày tham gia]

  ĐĂNG KÝ SỚM ĐỂ NHẬN ƯU ĐÃI CAO NHẤT