Thể thao là một phương pháp tuyệt vời để giới trẻ phát triển thái độ tích cực và kỹ năng lãnh đạo. Trở thành một phần của cả đội, tập luyện và cùng nhau vượt qua các thử thách giúp cho học sinh phát triển những tố chất như tính kiên trì, cam kết, động lực cá nhân, kiểm soát cảm xúc, và là động lực để các con ứng dụng vào cuộc sống cũng như tạo nên quan niệm tích cực về việc hình thành những thói quen lành mạnh.

Bên cạnh đó, một lối sống lành mạnh đóng vai trò thiết yếu trong giai đoạn phát triển của lứa tuổi vị thành niên. Qua việc tạo nên lối sống lành mạnh và năng động từ sớm, học sinh có thể tận hưởng những lợi ích mà nó đem lại như tính kỷ luật bản thân, có trách nhiệm với hành động của mình và còn khám phá ra rằng sự khỏe mạnh không chỉ tốt cho bản thân mà còn khiến mình hạnh phúc hơn.

Mùa xuân này, chúng tôi kết hợp các môn thể thao đồng đội và một chế độ ăn uống hợp lý để mang đến cho học sinh một ngày cuối tuần độc đáo: Discover Sports Weekends.

Trong vòng 8 tuần, học sinh sẽ có cơ hội trở nên năng động hơn về mặt thể chất bằng việc phát triển kỹ năng trong 2 môn thể thao khác nhau. Mỗi ngày sẽ kết hợp các nhu cầu trong việc làm việc nhóm, xây dựng thể chất tốt, học thể thao đồng đội, bên cạnh lợi ích của việc tập luyện các kỹ năng sống và hình thành thói quen lành mạnh.

LÝ DO BỐ MẸ NÊN CHO CON THAM GIA CHƯƠNG TRÌNH

Sau khi tham gia trại hè thể thao, các trại sinh sẽ học được:

Sức khỏe là vàng! Có sức khỏe tốt để học tập và thành công!

Hãy cùng GPA dành tặng các em học sinh những trải nghiệm mới lạ với niềm yêu thích thể thao và khát khao chinh phục của tuổi trẻ.

Chúng tôi tin rằng trại hè thể thao GPA sẽ là món quà mùa hè vô giá giúp các em phát triển tri thức, trí tuệ và thể lực.