Sức khỏe luôn là mối quan tâm trọng yếu đối với phụ huynh và các em học sinh trong mùa dịch Corona đang khá phức tạp hiện tay. Ngoài những biện pháp ngăn chặn con virus tấn công và xâm nhập đến chúng ta theo hướng dẫn của Bộ Y Tế, thì mỗi cá nhân học sinh cần làm gì để bảo vệ chính mình, rèn luyện sức khỏe, nâng cao khả năng nhận thức về các dịch bệnh và duy trì khả năng ngôn ngữ khi có biến cố xảy ra?

Hiểu được tầm quan trọng đó, GPA hân hạnh giới thiệu đến phụ huynh và các em một trải nghiệm đầy thú vị và mới lạ mang tên Dã ngoại Trekking – “Khám phá xứ sở YETI” với thông điệp giúp các em học sinh học luyện tiếng Anh, nâng cáo sức bền bỉ, dẻo dai, học cách đọc bản đồ, định vị, bảo vệ bản thân sinh tồn và tăng lòng dũng cảm để vượt qua những thử thách của thiên nhiên.

Chương trình được các chuyên gia nước ngoài thiết kế dưới hình thức buổi dã ngoại nửa ngày, nhằm giúp trại sinh nâng cao nhận thức toàn cầu về môi trường thông qua chuỗi các trò chơi và hoạt động đội nhóm lý thú.

LÝ DO BỐ MẸ NÊN CHO CON THAM GIA CHƯƠNG TRÌNH

Sau khi tham gia Dã ngoại, các trại sinh sẽ học được:

Hãy dành cho con một trải nghiệm mới lạ và thú vị trong tháng 03 này!

Nhận ngay học bổng BACK TO SCHOOL với giá trị 50% khi đăng ký trước ngày 30/3

Hãy cùng GPA dành tặng các em học sinh những trải nghiệm mới lạ cùng với tinh thần nâng cao sức khỏe, nhận thức và khả năng sinh tồn trong mọi hoàn cảnh. Sức khoẻ là vàng. Có sức khoẻ tốt học tập thành công! Hãy để các em học được cách sinh tồn sớm trước khi biến cố xảy ra!