Giới thiệu chương trình

Singapore có thể nói là nơi Đông, Tây hội ngộ. Đây có lẽ là thành phố sạch nhất trên trái đất, với các tòa nhà chọc trời vươn lên trên các vành đai công viên xanh mướt. Thành phố nổi tiếng là trung tâm kinh doanh, giáo dục và tài chính của Đông Nam Á.

Mùa hè năm nay, hãy cùng GPA trải nghiệm đất nước Singapore tuy nhỏ bé nhưng lại sở hữu một nền giáo dục đẳng cấp thế giới và di sản văn hóa vô cùng phong phú và sôi động với 2 chương trình Trại hè Leadership và Trại hè Khoa học STEM.

Điểm đến của 2 trại hè lý thú này là Ký túc xá trường Đại học Quốc gia Singapore (National University of Singapore) trong vòng 5 ngày 4 đêm. Đây là viện đại học lâu đời nhất và có số lượng sinh viên lớn nhất Singapore, đứng thứ hai trong bảng xếp hạng 100 đại học tốt nhất châu Á năm 2015, theo Times Higher Education. Trường đứng thứ 11 trong danh sách những đại học hàng đầu thế giới của QS Ranking.

TRẠI HÈ LEADERSHIP SINGAPORE

Dành cho lứa tuổi 10-17, học sinh sẽ được rèn luyện những kỹ năng mềm, nâng cao vốn Tiếng Anh, và đặc biệt sẽ được xây dựng tư duy lãnh đạo cho bản thân. Ngoài những buổi học trong trường lớp, học sinh sẽ có cơ hội trải nghiệm nền văn hoá Singapore, dã ngoại và học văn hóa tại những địa điểm trong thành phố, vận dụng những kiến thức và những kỹ năng đã học qua những chuyến đi thực tế cùng thầy cô và bạn bè.

TRẠI HÈ KHOA HỌC STEM SINGAPORE

Được xây dựng cho lứa tuổi 13 – 18, với mục đích biến môn Toán và Khoa học trở nên vừa thú vị vừa lý thú, giúp học sinh khám phá nhiều hơn là chỉ học. Trại hè chủ động đưa học sinh vào những trải nghiệm học STEM đầy thử thách và độc nhất, những hoạt động cho thấy cách những ý tưởng về STEM được dạy ở trường sẽ được áp dụng thế nào trong đời sống. Từ đây hình thành một môi trường học nuôi dưỡng tư duy sáng tạo và đổi mới, đồng thời đem lại cơ hội để học sinh liên kết những khái niệm đã học vào cuộc sống.

Thông tin chi tiết chương trình

GET READY

trại hè quốc tế Leadership & STEAM Singapore sẽ diễn ra sau