Giới thiệu chương trình

Là một đảo quốc xinh đẹp nằm ở phía Nam Thái Bình Dương, New Zealand luôn khiến du khách trên thế giới phải đắm say trước sự bình yên và phong cảnh thiên nhiên hoang sơ.

Mùa hè này, hãy tham gia cùng với sinh viên từ khắp Việt Nam trong một cuộc hành trình kéo dài ba tuần tạị Christchurch để khám phá New Zealand và trải nghiệm những điều đáng nhớ.  Trong suốt chuyến đi, các em sẽ được đắm mình trong văn hoá – phong cách sống Kiwi: sinh sống với gia đình Kiwi (Không, Kiwi ở đây không phải là trái cây!), học cách nói tiếng Anh theo cách của người New Zealand, học nhiều kỹ năng sinh tồn, chơi các môn thể thao hoặc tham gia lớp học với sinh viên địa phương, và giao lưu với gia đình chủ người bản xứ. Một yếu tố quan trọng của trại là tìm hiểu rất nhiều điều xoay quanh văn hoá Kiwi thông qua các chuyến đi thực địa.

Trẻ em may mắn được tiếp xúc với một nền văn hoá giàu tính nhân văn sẽ có những thay đổi tích cực từ tính cách , tư duy, cảm xúc và sẽ biết cách để hoàn thiện mình sau những chuyến đi nhiều màu sắc .

Chúng tôi tin Future Me 2020 – New Zealand 2020 sẽ mang đến những gía trị vượt trội trong hành trình khám phá bản thân, phát triển kỹ năng sống  thông qua lăng kính thế giới cho từng học sinh trải nghiệm Trại Hè Quốc Tế GPA Camps 2020.

New Zealand đang chào đón con bạn !

Điểm nổi bật của chương trình