Giới thiệu chương trình

Canada luôn là một trong những điểm đến lí tưởng cho các bạn du học sinh quốc tế bởi nền kinh tế phát triển, nền giáo dục chất lượng cao và xã hội an toàn, yên bình. Nhưng các bạn có biết rằng ngoài những điều đó, Canada cũng có những nét văn hóa vô cùng độc đáo và thú vị để các bạn khám phá?

Mùa hè này, hãy tham gia cùng với sinh viên từ khắp Việt Nam trong một cuộc hành trình kéo dài ba tuần khám phá Canada và trải nghiệm những điều đáng nhớ ở Vancouver – thành phố tốt thứ tư thế giới.

Vancouver có 5 trường đại học công lập: Đại học British Columbia đứng đầu về tổng số lượng sinh viên và chất lượng giáo dục, Đại học Simon Fraser đứng thứ hai, đại học Capilano, Emily Carr University of Art and Design, và đại học Kwantlen Polytechnic. Ngoài ra thành phố này còn có các trường đại học dân lập và các trường cao đẳng như đại học Trinity Westerner, NYIT, và Columbia College. Khung cảnh đẹp như tranh vẽ của bán đảo Burrard, núi Blackcomb, Vancouver được đánh giá là một trong những thành phố dễ sống nhất trên thế giới. Đây cũng là một thành phố đặc trưng bởi sự đa dạng. Gần 50% dân số ở đây sử dụng tiếng Anh, mật độ dân số cao thứ ba ở Bắc Mỹ, chỉ sau New York và San Francisco.

Những điều kiện tốt nhất, hiện đại chỉ có tại thành phố này.

Trại Future Me Canada 2020 kéo dài 3 tuần sẽ bao gồm 3 yếu tố chính: Học và phát triển kỹ năng ESL, khám phá văn hoá, thăm quan các trường cao đẳng. Học sinh sẽ đắm mình trong môi trường giao tiếp tiếng Anh, tìm hiểu những vấn đề toàn cầu, trải nghiệm văn hoá độc đáo của Canada, xây dựng các kỹ năng lãnh đạo cần thiết và tận hưởng khoảng thời gian vui vẻ, thú vị với bạn bè và giáo viên mới.

Trẻ em may mắn được tiếp xúc với nền văn minh Canada cùng môi trường đặc trưng của Trại Hè Quốc Tế sẽ có những thay đổi tích cực từ tính cách, tư duy, cảm xúc và sẽ biết cách để hoàn thiện mình Chúng tôi tin Future Me Canada 2020 sẽ mang đến những gía trị vượt trội trong hành trình khám phá bản thân, phát triển kỹ năng sống thông qua lăng kính thế giới cho từng học sinh trải nghiệm Trại Hè Quốc Tế GPA Camps 2020.

Canada đang chào đón con bạn !

Thông tin chi tiết chương trình

Sự kiện

Recap sự kiện: GPA Camps – Brighton College Vietnam: “Bệ phóng của những Nhà lãnh đạo tương lai”

Ngày 26/02/2023 vừa qua, GPA Camps cùng trường Brighton College Vietnam trân trọng  đón tiếp Quý

GPA CAMPS – BRIGHTON COLLEGE VIETNAM: “Bệ phóng của những Nhà lãnh đạo tương lai”  

 Để giúp Quý phụ huynh và các em học sinh có được những hình dung

Phản hồi của Quý phụ huynh và trại sinh về trại hè GPA Camps 2022

NIỀM VUI KHI CON TRỞ VỀ NHÀ VỚI MÙA HÈ ĐÁNG NHỚ LÀ HẠNH PHÚC

6 Lợi Ích Tuyệt Vời Khi Tham Gia Trại Hè Quốc Tế Gpa 2023 Tại Canada

“Đích đến của chúng ta không phải là một vùng đất, mà là một cách

Phải Chăng Canada Chỉ Có Mùa Đông Băng Giá?

Lâu nay nhắc đến Canada, người ta hay hình dung ra miền đất xa xôi,

6 Điều Người Dân Canada Thích Làm Vào Dịp Giáng Sinh

Vào dịp Giáng sinh, có một số truyền thống mà bạn có thể bắt gặp

THÔNG CÁO BÁO CHÍ: CUỘC THI GLOBAL CHAMPIONS 2022: SPACE DEFENDERS

Thông tin sơ lược về Golden Path Academics Vietnam

THÔNG CÁO BÁO CHÍ: CUỘC THI GLOBAL CHAMPIONS 2022: SPACE DEFENDERS

Ngày 25/9/2022 tại trường Quốc tế ParkCity Hà Nội (ISPH) sẽ diễn ra Chương trình