Giới thiệu chương trình

Công ty CP Golden Path Academics Việt Nam (GPA) là tổ chức giáo dục quốc tế hoạt động trong lĩnh vực Đào tạo Anh ngữ, Trại hè Kỹ năng, và Tư vấn Du học với trụ sở chính tại Hà Nội và văn phòng tại TP Hồ Chí Minh. Sứ mệnh của GPA là giúp học sinh Việt Nam trở thành công dân toàn cầu. Kết hợp giáo dục hàn lâm với phát triển kỹ năng và tăng cường trải nghiệm, chúng tôi cung cấp các chương trình đào tạo và du học quốc tế chất lượng và theo tiêu chuẩn quốc tế. Chúng tôi giúp các em phát triển cả về tri thức, năng lực lẫn thể lực để có thể hoà nhập và thành công trong môi trường học tập và làm việc quốc tế.

Năm 2022, trở lại sau Covid 19, chúng tôi hân hoan mang đến cho các em học sinh Trại hè Quốc tế 03 tuần tại Hamilton, Ontario, Canada. Đây sẽ là hành trình giúp các con trưởng thành, khám phá giới hạn bản thân, tạo động lực cho con trên con đường học tập và định hướng nghề nghiệp tương lai. Qua đó, con sẽ có cái nhìn chân thực hơn và trải nghiệm cuộc sống du học sinh đúng nghĩa, mở mang hiểu biết về văn hóa, lịch sử, địa lý, môi trường và con người Canada nói riêng và khu vực Bắc Mỹ nói chung.

Trại Future Me Canada 2022 kéo dài 3 tuần sẽ bao gồm 3 yếu tố chính: Học và phát triển kỹ năng ESL, khám phá văn hoá, thăm quan các trường cao đẳng. Học sinh sẽ đắm mình trong môi trường giao tiếp tiếng Anh, tìm hiểu những vấn đề toàn cầu, trải nghiệm văn hoá độc đáo của Canada, xây dựng các kỹ năng lãnh đạo cần thiết và tận hưởng khoảng thời gian vui vẻ, thú vị với bạn bè và giáo viên mới.

Trẻ em may mắn được tiếp xúc với nền văn minh Canada cùng môi trường đặc trưng của Trại Hè Quốc Tế sẽ có những thay đổi tích cực từ tính cách, tư duy, cảm xúc và sẽ biết cách để hoàn thiện mình Chúng tôi tin Future Me Canada 2022 sẽ mang đến những gía trị vượt trội trong hành trình khám phá bản thân, phát triển kỹ năng sống thông qua lăng kính thế giới cho từng học sinh trải nghiệm Trại Hè Quốc Tế GPA Camps 2022.

Canada đang chào đón con bạn !

Thông tin chi tiết chương trình

Future Me 2022 mang lại cho con những gì?

01

Trải nghiệm cuộc sống học tập, sinh hoạt và vui chơi giải trí tại Canada – một trong những quốc gia phát triển hàng đầu trên thế giới;

02

Khám phá bản thân, định hướng nghề nghiệp và con đường học tập;

03

Rèn luyện những kỹ năng quan trọng của thiếu niên thành công (tự
lập, chủ động, biết tự đặt mục tiêu, công việc ưu tiên, khả năng hòa nhập, luôn có ý thức tự rèn luyện, tự vấn bản thân);

04

Trang bị kỹ năng lãnh đạo, tương tác và ra quyết định;

05

Làm quen với phương pháp học tập chủ động và thực hành tiếng Anh trong môi trường ngôn ngữ bản xứ;c tự rèn luyện, tự vấn bản thân);

06

Có cái nhìn chân thực và trải nghiệm cuộc sống du học (thách thức, triển vọng, ưu điểm, khác biệt văn hóa…);

07

Mở mang hiểu biết về văn hóa, lịch sử, địa lý, môi trường và con người Canada nói riêng và khu vực Bắc Mỹ nói chung.

Điểm mạnh của chương trình

TRẢI NGHIỆM HỌC TẬP

Tất cả trại sinh sẽ tham gia vào các chương trình học tập khác nhau như đào tạo lãnh đạo hoặc đào tạo cộng đồng với mã hóa, nghệ thuật, lớp học sân khấu với giáo viên và bạn bè người Canada. Các trại sinh của sẽ theo học hè tại một trường công lập để với tư cách là sinh viên quốc tế tại Canada nhằm mang đến những trải nghiệm về nền giáo dục tuyệt vời, chứa đựng những điều lạ lẫm và thử thách với học sinh đến từ nước ngoài.

ĐIỀU PHỐI VIÊN CHƯƠNG TRÌNH


Đại diện của GPA tại Canada và Nhóm điều phối viên kinh nghiệm sẽ tham gia cùng trại sinh trong tất cả các hoạt động ngoài trời hàng tuần. Họ cũng sẽ giúp trại sinh giải quyết mọi vấn đề mà các em có thể gặp phải để giúp trại sinh cảm thấy như ở nhà và tận hưởng tốt nhất thời gian ở Canada

GIA ĐÌNH BẢN XỨ


Các trại sinh của chúng ta sẽ được chào đón và chăm sóc nồng nhiệt bởi cha mẹ bản xứ và gia đình của họ. Sống với một gia đình địa phương là cách tốt nhất để hiểu và đánh giá cao văn hóa, giá trị gia đình và lối sống của Canada. Cha mẹ bản xứ sẽ cung cấp cho trại sinh 3 bữa ăn mỗi ngày cộng với đồ ăn nhẹ và cung cấp dịch vụ đưa đón từ trường học hoặc bất kỳ địa điểm học tập nào khác.

HÒA NHẬP VÀO XÃ HỘI CANADA

Trại sinh sẽ học các quy tắc ứng xử xã hội dưới sự hướng dẫn của điều phối viên chương trình. Kinh nghiệm học tập này có lợi cho trại sinh rất nhiều khi các em tham gia vào cộng đồng Canada với tư cách là sinh viên quốc tế hoặc thường trú nhân trong tương lai.

THAM QUAN DU NGOẠN

Các em sẽ đến thăm những nơi “phải xem” ở Hamilton, Vùng Niagara và Toronto. Ẩm thực là sự phản ánh văn hóa, vì vậy các trại sinh của chúng ta sẽ thử các món ăn và đặc sản từ châu Á đến Bắc Mỹ tại các nhà hàng hàng nổi bật ở Ontario. Các chuyến đi này sẽ giống như tour du lịch gia đình, linh hoạt và thoải mái hơn so với các chuyến du lịch kiểu kinh doanh, đảm bảo tất cả các trại sinh đến thăm nhiều địa điểm nổi tiếng nhất có thể nhưng sẽ không cảm thấy kiệt sức vì phải di chuyển quá nhiều.

Sự kiện

Recap sự kiện: GPA Camps – Brighton College Vietnam: “Bệ phóng của những Nhà lãnh đạo tương lai”

Ngày 26/02/2023 vừa qua, GPA Camps cùng trường Brighton College Vietnam trân trọng  đón tiếp Quý

GPA CAMPS – BRIGHTON COLLEGE VIETNAM: “Bệ phóng của những Nhà lãnh đạo tương lai”  

 Để giúp Quý phụ huynh và các em học sinh có được những hình dung

Phản hồi của Quý phụ huynh và trại sinh về trại hè GPA Camps 2022

NIỀM VUI KHI CON TRỞ VỀ NHÀ VỚI MÙA HÈ ĐÁNG NHỚ LÀ HẠNH PHÚC

6 Lợi Ích Tuyệt Vời Khi Tham Gia Trại Hè Quốc Tế Gpa 2023 Tại Canada

“Đích đến của chúng ta không phải là một vùng đất, mà là một cách

Phải Chăng Canada Chỉ Có Mùa Đông Băng Giá?

Lâu nay nhắc đến Canada, người ta hay hình dung ra miền đất xa xôi,

6 Điều Người Dân Canada Thích Làm Vào Dịp Giáng Sinh

Vào dịp Giáng sinh, có một số truyền thống mà bạn có thể bắt gặp

THÔNG CÁO BÁO CHÍ: CUỘC THI GLOBAL CHAMPIONS 2022: SPACE DEFENDERS

Thông tin sơ lược về Golden Path Academics Vietnam

THÔNG CÁO BÁO CHÍ: CUỘC THI GLOBAL CHAMPIONS 2022: SPACE DEFENDERS

Ngày 25/9/2022 tại trường Quốc tế ParkCity Hà Nội (ISPH) sẽ diễn ra Chương trình