FALCON CAMP – 58 NĂM KINH NGHIỆM TỔ CHỨC TRẠI HÈ

Tại Falcon Camp, các trại viên sẽ tìm được sự cân bằng giữa áp lực học tập vất vả với những trải nghiệm phiêu lưu mà vui vẻ khó quên trong chương trình trại hè. Nằm ở Carrollton, bang Ohio, trại hè của chúng tôi cung cấp một kinh nghiệm độc đáo cho trẻ em và thanh thiếu niên Ohio, Tây Pennsylvania / Pittsburgh, và khu vực Tây Virginia. Chúng tôi cung cấp trại hè truyền thống cho trẻ em trong độ tuổi từ 10-16.

TRẠI HÈ TRUYỀN THỐNG

Tổ chức trại ngoài trời từ năm 1959, Falcon Camp được thiết kế dành cho học sinh 10-16 tuổi, nhằm giúp các em phát triển kỹ năng sống, gặp gỡ bạn bè mới và có khoảng thời gian vui vẻ thông qua các trại hè 2,4,6 hoặc 8 tuần. Falcon Camp được công nhận rộng rãi ở khu vực Trung Tây (Mỹ) là trại hè hàng đầu của Ohio (tiểu bang ở Trung Tây của Mỹ) và đã được ACA (Hiệp hội Trại hè Mỹ) công nhận. Với tỷ lệ 1 nhân viên: 4 trại viên, trại viên được quan tâm chu đáo, để xây dựng các mối quan hệchặt chẽ cũng như tính độc lập. Trại sinh được chọn lịch trình riêng trong khung chương trình có sẵn. Các em sẽ có cơ hội học hỏi lẫn nhau, khám phá bản thân, phát triển và sống theo phương châm của Falcon: “Fun for Now, skills for Life”, tạm dịch “Vui vẻ ở hiện tại, Kỹ năng cho tương lai”.

NHÂN SỰ

Quản trại (Counselors): Tuổi từ 18-25, được lựa chọn và đào tạo chuyên nghiệp về cứu thương,hô hấp nhân tạo, phòng chống lạm dụng trẻ em, … Hầu hết các quản trại đều là người bản địa, đã từng là trại viên của Falcon và hoàn thành chương trình Phát triển Nhân sự – chương trình đào tạo thanh thiếu nên (16-17 tuổi) để hỗ trợ quản trại, trại viên và các hoạt động của trại hè. GĐ trại (Camp Director) – Dave DeveyDave bắt đầu là một trại viên của Falcon năm 1964, sau đó trở thành Quản trại và Giám đốc trại từ đầu những năm 1980. Sau khi tốt nghiệp từ Đại học Pittsburgh và làm việc trong lĩnh vực Trại hè nhiều năm, Dave trở lại Falcon trở thành Giám đốc / Chủ sở hữu Falcon Camp vào năm 1984. Ông là một thành viên lâu năm của Hiệp hội Trại hè Mỹ (American Camp Association) – Hiệp hội đánh giá và công nhận các chương trình trại hè tại Mỹ. Dave đóng vai trò quan trọng trong Cơ quan Lập pháp Bang Ohio, Mỹ về nhiều vấn đề liên quan đến thanh thiếu niên, trại hè và giáo dục.

ĐỊA ĐIỂM

Falcon Camp

4251 Delta Rd SW, Carrollton, OH 44615, US

CHƯƠNG TRÌNH VÀ HOẠT ĐỘNG

Trại viên có cơ hội chọn các hoạt động, có thể chỉ chọn ART hoặc chọn tất cả. Mỗi hoạt động có các các giải thưởng phù hợp khác nhau giữa các độ tuổi và khả năng của trại viên. Tất cả các giải thưởng sẽ được trao tại Falcon Award’s Night tổ chức vào thứ Sáu trước ngày kết thúc trại.

Một số chương trình khác:

Mỗi lần 1 tuần, trại viên có cơ hội đăng ký 1 hoạt động vào buổi tối bao gồm: làm đồ trang sức, tung hứng, yoga, guitar, …Vào thứ Bảy đầu tiên của mỗi 2 tuần, tất cả các trại viên sẽ tập trung lại, và nhảy điệu nhảy của Falcon cùng với phục trang, âm nhạc và các nhân viên của Falcon.

Hoạt động cưỡi ngựa hoặc chăm sóc ngựa.

Thời gian: 04 tuần (từ ngày 02/07/2017 – 29/07/2017)

Chi phí: US$6.500 (bao gồm toàn bộ chi phí sinh hoạt, chương trình, vé máy bay, bảo hiểm,visa, tổ chức đoàn…)

LỊCH 1 NGÀY TẠI TRẠI FALCON

Dưới đây là một lịch trình một ngày điển hình tại trại Falcon. Hãy chắc chắn để có được tất cả các chi tiết về bốn giai đoạn hoạt động trong các chương trình của chúng tôi và phần hoạt động.

Tại một số thời điểm trong ngày, trại viên cũng sẽ có cơ hội tham gia các hoạt động Sáng tạo Nghệ thuật, một giờ và nửa kỳ được thiết kế nhằm tối đa hóa thể hiện sáng tạo. Những hoạt động chưa có trong Kịch nghệ hoặc Thủ công mỹ nghệ sẽ được chào đón trong Sáng tạo Nghệ thuật. Các dự án đã thực hiện bao gồm phim ảnh, nhiếp ảnh, truyện tranh, bản tin, và nhiều hơn nữa. Chúng tôi mong muốn trại hè cho trẻ em của chúng tôi sẽ là những trải nghiệm phong phú nhất có thể

TRẠI SINH QUỐC TẾ

Nằm ở vùng nông thôn của Carrollton, bang Ohio, Mỹ, Falcon Camp được Hiệp hội Trại hè Mỹ công nhận giúp trẻ phát triển các kỹ năng sống, gặp gỡ bạn bè mới và hoạt động vui chơi.

Chúng tôi rất vui mừng chào đón trại sinh từ các nước trên toàn cầu. Một loạt các quốc gia đang hiện diện ở đây, và tất cả đều được khuyến khích gắn bó với nhau và cùng chia sẻ những kinh nghiệm mới.

Con tôi có thể mong đợi điều gì?

Trại sinh quốc tế được chào đón giống như bất kỳ mọi trại viên khác – với nụ cười ấm áp và vòng tay rộng mở.

Con bạn sẽ nhận được những kinh nghiệm chăm sóc và cuộc sống học tập giống như tất cả trại viên khác nhận được. Hãy xem qua các chương trình và các hoạt động để tìm hiểu thêm về những gì Trại Falcon cung cấp.

Trại sinh quốc tế nhận được sự quan tâm và hỗ trợ bằng nhiều cách để đảm bảo rằng kinh nghiệm họ nhận được là đáng giá.

Bao gồm trong học phí:

 • Trợ giúp thủ tục xin visa hoặc đại sứ quán.
 • Hỗ trợ sắp xếp thông tin, liên lạc với phụ huynh, bao gồm email và hình ảnh.
 • Hỗ trợ hòa nhập văn hóa và đời sống xã hội của trại.
 • Cơ hội cho những chuyến đi ngoài trại tùy theo lịch.
 • Lời hứa của chúng tôi làm tất cả những gì thiết thực để mang lại cho con bạn những trải nghiệm đáng giá.

Ngoài học phí:

 • $ 110 phí cho đưa đón khứ hồi đến và đi từ sân bay Pittsburgh.
 • Theo yêu cầu của cha mẹ, các buổi học thêm nhằm giúp các em hòa nhập và chương trình học tiếng Anh như ngôn ngữ thứ hai (ESL) có thể được sắp xếp theo nhu cầu từng em và sẽ được tính phí một cách  phù hợp dựa trên thời gian và nhu cầu cá nhân.

Có thể chấp nhận gửi thêm tiền vào tài khoản của con tại trại hè để trang trải các chi phí phát sinh của chuyến đi hoặc khi con muốn mua sắm gì thêm khi ở trại. Chúng tôi sẽ tính toán chi tiết tất cả các khoản tiền đã chi ra và trả lại tiền thừa vào cuối kỳ trại hè.

FALCON CAMP – HỎI ĐÁP DÀNH CHO TRẠI SINH MỚI

Tại Falcon Camp bạn sẽ có cơ hội để:

 • Dẫn bạn bè của bạn xuyên qua rừng
 • Khám phá mọi ngóc ngách xó xỉnh
 • Điều khiển được súng trường và cung nỏ
 • Đảm trách một cuộc phiêu lưu dưới sông
 • Học kỹ năng mới từ các bạn
 • Ăn tối với đồng chí trại viên mới của bạn
 • Có cái nhìn rộng hơn về môi trường xung quanh bạn

Hỏi đáp đặc biệt cho trại viên mới:

Một ngày bình thường ở trại sẽ như thế nào?

Trang web là nguồn tốt nhất của bạn để xem các giới thiệu và hình ảnh về  tất cả mọi thứ trong một ngày tại trại. Hãy xem qua ngày điển hình (Typical Day), Tour thực tế, và Chương trình/Các hoạt động của chúng tôi  để biết tất cả những gì Falcon đã cung cấp. Nếu bạn vẫn còn có bất kỳ câu hỏi nào, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi.

Tôi có thể đi tour thăm Falcon Camp không?

Vào mùa xuân, Falcon có tổ chức Ngôi nhà Mở thường niên (Open House) cho tất cả các gia đình trại mới. Đó là ngày tuyệt vời để trải nghiệm một tour du lịch đi thăm trại mà được hướng dẫn bởi một trong các cố vấn kỳ cựu của chúng tôi. Ngay khi mùa hè bắt đầu, các bạn được chào đón đến và tham quan Falcon vào lúc tốt nhất của nó … đầy đủ trại sinh và nhân viên! Chúng tôi hoan nghênh các gia đình mới tới thăm bất cứ lúc nào trong suốt mùa hè. Xin vui lòng cho Falcon một cuộc gọi vào sáng hôm đó để chúng tôi có thể bố trí một nhân viên cho tour du lịch của bạn.

Có phải hầu hết các trại viên đều đến cùng bạn bè?

Chúng tôi thích sự pha trộn trại sinh, những người muốn đưa bạn bè từ nhà hoặc trường học tới cũng như các trại sinh muốn chia sẻ thời gian cùng các bạn bè gặp tại Falcon Camp. Nếu bạn đang lo lắng nhỡ đến trại mà không quen ai, chúng tôi có thể giúp đỡ! Falcon sẽ gửi cho bạn tên và email của một số trại sinh và cố vấn sẽ cùng ở trong đơn vị trại của bạn. Khi đó, bạn sẽ có một số cái tên và khuôn mặt quen thuộc khi bạn đến!

Tôi có thể ở trong cùng cabin (nhà gỗ nhỏ/lều) với bạn bè của tôi?

Nếu bạn muốn ngủ cùng một người bạn, hãy chắc chắn để có cha mẹ bạn ghi chú nội dung này trên mặt sau của tờ form đăng ký tham dự trại. Chúng tôi có giới hạn môt form được đăng ký 2 người.Tham dự trại hè là để vui vẻ với bạn bè hiện tại cũng như tạo thêm bạn bè mới. Chúng tôi sẽ làm tốt nhất để đảm bảo bạn bè được xếp ở cạnh nhau.

Tôi có phải vệ sinh cabin của tôi?

Mỗi trại sinh có trách nhiệm giữ khu vực của anh ấy/cô ấy sạch sẽ. Có, bạn sẽ phải dọn giường của bạn mỗi buổi sáng và thỉnh thoảng mang rác ra ngoài. Hãy nghĩ xem cha mẹ bạn sẽ ấn tượng thế nào khi bạn trở về nhà?

Tôi có thể mang đồ trang trí cho cabin của tôi?

Chúng tôi khuyến khích bạn cá nhân hóa không gian của bạn. Bạn được chào đón  mang theo ảnh gia đình, poster và đồ trang trí, nhưng  phải đáp ứng các hướng dẫn của trại. Trang trí phải an toàn và phù hợp, không ảnh hưởng tới  khu vực của trại sinh khác.

Tôi có nên mang theo tiền?

Bạn sẽ không cần phải mang theo tiền đến trại . Thực sự là không có chỗ để tiêu tiền. Tất cả các chi phí phụ trội được trả bởi tài khoản chi tiêu. Tài khoản chi tiêu này chi trả cho các cửa hàng và chuyến đi tại trại. Cửa hàng ở trại mở 3 đến 4 lần mỗi tuần với bim bim, đồ uống, nước đóng chai, bộ bài.. vv. Trong chuyến đi thực tế, tất cả trại viên sẽ được cấp tiền từ tài khoản của anh/cô ấy bởi nhân viên quản trại tại các điểm đến.

Thức ăn thế nào?

Như bất kỳ trại sinh trở về sẽ cho bạn biết, thức ăn của chúng tôi là một trong nhiều điều để bạn mong chờ. Các bữa ăn chính được phục vụ theo phong cách gia đình (nơi bạn có thể ăn với bạn bè cùng cabin của bạn và cố vấn). Ngoài ra, bạn cũng có thể đến các quầy bar ăn sáng vào buổi sáng với đầy đủ ngũ cốc và trái cây tươi. Đối với bữa ăn trưa và ăn tối, các quầy salad cung cấp nhiều rau tươi và một vài lựa chọn khác. Món tráng miệng cũng được cung cấp sau bữa trưa và bữa tối cũng như một bữa ăn nhẹ buổi tối.

Những loại quần áo gì trẻ mặc đến trại?

Hãy sẵn sàng để được thực hiện rất nhiều hoạt động ngoài trời gây bẩn quần áo của bạn. Bạn có áo quần hoặc giày dép nào chưa sẵn sàng để bị hỏng? Bí quyết đầu tiên là đừng nên mang chúng theo khi đi trại. Hãy chắc chắn rằng tất cả đồ đạc của bạn được ghi tên của bạn và xem Sổ tay Cha mẹ về quy định trang phục của chúng tôi.

Tôi có phải giặt quần áo của tôi?

Không. Việc giặt là sẽ được thực hiện vào ngày thứ Bảy cho cả trại sinh 2 tuần và 4 tuần và sau đó một lần nữa trong tuần tới với các trại viên ở lại lâu hơn 2 tuần. Khăn sẽ được giặt cũng như quần áo. Hãy chắc chắn dán tên vào túi giặt của bạn cũng như quần áo bên trong.

Tôi có cần khỏe mạnh để vui chơi?

Như bạn có thể thấy khi đi tour thăm trại, Falcon Camp cung cấp đa dạng các hoạt động thú vị để phù hợp với bất cứ ai. Bốn giai đoạn hoạt động dựa trên ý tưởng làm sao để bạn có thể lựa chọn các hoạt động mà bạn thích. Vì vậy, nếu điền kinh không phải là thứ thích hợp cho bạn, hãy đến với Kịch nghệ. Nếu bạn không cho rằng mình là một người lắm mánh khóe, hãy tới Woodslore. Tất cả những gì chúng tôi yêu cầu là bạn hãy cố gắng cao nhất trong khả năng của bạn và cư xử  tốt với mọi người xung quanh. Nhân viên và các trại sinh của chúng tôi sẽ đối xử với bạn theo cùng một cách cho dù sở thích và tài năng cá nhân bạn như thế nào.

Tôi có nên mang thiết bị?

Chúng tôi đã cung cấp một danh sách (Camper Checklist), nhưng bạn có thể đem theo một số thứ như bộ bài để sử dụng trong thời gian rảnh rỗi. Hãy nhớ rằng bạn chịu trách nhiệm cho tất cả các thiết bị mang đến Falcon và hãy chắc chắn bạn dán tên mình lên trên tất cả những đồ đạc đó.

Tôi  làm gì trong một ngày mưa?

Falcon không thể miễn phí tất cả các hoạt động vui chơi của chúng tôi. Nhưng chúng ta cũng đã được biết đến với trò bingo hay bóng đá bùn.

Các bạn nam và nữ có thể có các hoạt động cùng nhau?

Có. Một ngày tiêu biểu của chúng tôi được cấu trúc cho các em di chuyển tới khu vực hoạt động theo đơn vị đã được phân chia cho nam và nữ. Nhưng chúng tôi đã có kế hoạch hàng ngày cho các em cùng làm như những hoạt động buổi tối, đốt lửa trại, và các điệu nhảy.

Tôi có thể dành thời gian với anh trai hoặc em gái tôi?

Một trong những phần tốt nhất của việc xếp thành các trại nhỏ là khả năng nhìn thấy anh chị em của bạn trong suốt cả ngày. Trước bữa ăn luôn luôn là khoảng thời gian tuyệt vời để kiểm tra về anh chị em của bạn. Trước khi theo đội hình, tất  cả các  trại sẽ tập trung bên ngoài khu ở của mình chuyện trò, chơi các trò chơi, và chia sẻ những câu chuyện từ các hoạt động trước đó.

Bao lâu tôi có thể đi cưỡi ngựa?

Tại Falcon Camp, bạn sẽ được phân về một nhóm cưỡi ngựa. Nhóm của bạn sẽ được lên lịch cưỡi ngựa hai lần một tuần. Nếu bạn muốn dành nhiều thời gian hơn với lũ ngựa, hãy thức dậy sớm trước bữa sáng để chăm sóc ngựa hoặc đăng ký thêm buổi cưỡi ngựa. Hãy xem các trang chương trình và các hoạt động để biết thêm chi tiết.

Làm thế nào tôi sẽ biết những gì đang diễn ra?

Mỗi đơn vị sẽ có một lịch trình hàng ngày được đăng. Lịch trình này sẽ cho bạn biết làm thế nào để xoay qua bốn giai đoạn hoạt động của chúng tôi. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi về lịch trình, nhân viên tư vấn của chúng tôi sẽ hân hạnh được giúp đỡ. Bất kỳ hoạt động đặc biệt nào cũng đều sẽ được công bố khi trại tập hợp đội hình. Đội hình tập hợp là khoảng thời gian khi các trại đứng bên ngoài khu ở của mình để nghe thông báo.

Ai giúp tôi nếu tôi có vấn đề?

Các tư vấn viên và nhân viên của chúng tôi luôn sẵn lòng giúp đỡ trại sinh. Nếu có gì làm phiền bạn hoặc khi có vấn đề, hãy để nhân viên được biết tất cả chúng ta sẽ cùng nhau để giải quyết.

Các tư vấn viên như thế nào?

Nhân viên tư vấn của chúng tôi luôn thân thiện, chu đáo và vui vẻ. Một số nhân viên của chúng tôi bắt đầu như là trại sinh sau đó tiếp tục quay trở lại, trong khi những người khác đến từ các nước như Úc, Vương quốc Anh và Ireland. Hãy xem trang về cán bộ chủ chốt để tìm hiểu về tất cả các nhân viên tư vấn.

Cha mẹ tôi có thể đến thăm tôi?

Nếu bạn là trại sinh bốn tuần, sẽ có một Visitors Day (Ngày dành cho người đến thăm) vào giữa kỳ trại. Một trong những phần tốt nhất của trại là làm theo một vài sự lựa chọn của riêng bạn với một chút trợ giúp từ nhân viên của chúng tôi.

Cabin của tôi sẽ có bao nhiêu bạn cùng ở?

Bạn sẽ có tám đến mười trại sinh trong cabin với ít nhất hai nhân viên. Hãy xem qua các hình ảnh tour thăm trại để thấy bên trong cabin.

Có nhà vệ sinh trong cabin?

Các phòng vệ sinh nằm trong khu vực từng đơn vị trại. Luôn là một ý tưởng tốt khi mang hộp đựng đồ tắm để mang từ cabin vào phòng tắm. Hãy xem Falcon Nest để có thông tin cập nhật.

Tôi có thể đăng ký gói chuyển thư/email?

Có! Các tin nhắn và thư từ là cách tuyệt vời để bạn bè và gia đình liên hệ với bạn khi bạn đang ở trại. Bạn được khuyến khích đăng ký gói chuyển thư/email nhưng hãy xem Sổ tay Cha mẹ để biết chính sách đầy đủ của chúng tôi.

Cha mẹ tôi có thể gọi cho tôi?

Chúng tôi chỉ có một đường điện thoại ở trại vì thế chỉ để dành cho những tình huống đặc biệt như ngày sinh nhật hoặc các trường hợp khẩn cấp. Các trại sinh không được gọi điện ra ngoài. Do địa thế tách biệt, điện thoại di động không sử dụng được và các trại sinh không được mang điện thoại vào trong trại.