Trại hè GPA được xây dựng với mục đích giúp trại sinh phát triển toàn diện của thể trí lực, thể lực, tính cách… GPA Camps thực sự là một món quà bổ ích và ý nghĩa dành cho con của bạn – không chỉ mang đến cho con niềm vui và tình bạn, mà quan trọng hơn nó mang đến sự tự tin và học tập những kĩ năng đặc biệt, những thứ mà con chưa có cơ hội học được nơi trương lớp. Những gì các con học được tại trại hè GPA là hành trang hết sực quan trọng cho cuộc sống của con cả ở hiện tại và tương lai. Chúng tôi hiểu tầm quan trọng của việc giao phó con em mình dưới sự chăm sóc của chúng tôi và sự an toàn của con. Chúng tôi hoàn toàn cam kết tạo ra một môi trường thú vị và bổ ích nhất.

Mỗi ngày tại trại, chúng tôi cung cấp sự cân bằng giữa các hoạt động nghệ thuật cùng các hoạt động thể dục thể thao và hướng dẫn những kĩ năng cần thiết cho cuộc sống để các em có thể tự khám phá những tài năng độc đáo của mình và tận hưởng sự tự do theo đuổi lợi ích và ước mơ cá nhân của chính mình.

Độ tuổi tham gia trại hè trải đều từ 9-17 tuổi, các em sẽ có cơ hội làm việc và ghép nhóm ở các lứa tuổi khác nhau – vì vậy mà các em lớn tuổi sẽ có cơ hội để hướng dẫn và chia sẻ những điều mình biết đến với các em nhỏ hơn, quy trình này rất quan trọng, nó vừa giúp các em luyện tập khả năng làm việc nhóm nhưng cũng giúp các em lớn luyện tập khả năng truyền đạt, chia sẻ đến với các em nhỏ hơn. Các em học sinh rời Trại hè GPA Camps với rất nhiều lợi ích quan trọng như sự tự tin tăng lên, độc lập, thêm nhiều bạn mới và sẽ cảm thấy được chuẩn bị tốt hơn để bắt đầu năm học mới một cách rất tích cực. Đội ngũ chúng tôi hoạt động trong một nền văn hóa trách nhiệm và tôn trọng.

Nếu Quý phụ huynh cần tư vấn thêm về các chương trình của GPA Camps, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: traihe@gpa.vn hoặc hotline: 090 225 5157 / 090 225 1545.

PHẢN HỒI CỦA QUÝ PHỤ HUYNH

Recap sự kiện: GPA Camps – Brighton College Vietnam: “Bệ phóng của những Nhà lãnh đạo tương lai”

Ngày 26/02/2023 vừa qua, GPA Camps cùng trường Brighton College Vietnam trân trọng  đón tiếp Quý

GPA CAMPS – BRIGHTON COLLEGE VIETNAM: “Bệ phóng của những Nhà lãnh đạo tương lai”  

 Để giúp Quý phụ huynh và các em học sinh có được những hình dung

Phản hồi của Quý phụ huynh và trại sinh về trại hè GPA Camps 2022

NIỀM VUI KHI CON TRỞ VỀ NHÀ VỚI MÙA HÈ ĐÁNG NHỚ LÀ HẠNH PHÚC

THÔNG CÁO BÁO CHÍ: CUỘC THI GLOBAL CHAMPIONS 2022: SPACE DEFENDERS

Thông tin sơ lược về Golden Path Academics Vietnam

THÔNG CÁO BÁO CHÍ: CUỘC THI GLOBAL CHAMPIONS 2022: SPACE DEFENDERS

Ngày 25/9/2022 tại trường Quốc tế ParkCity Hà Nội (ISPH) sẽ diễn ra Chương trình

Trại hè Quốc tế 2021

Sau một năm cả thế giới đối mặt với khủng hoảng y tế mang tầm