Là một thành viên của GPA – cùng chung một sứ mệnh giúp học sinh Việt Nam sẵn sàng trở thành công dân toàn cầu (Global Citizen), GPA Camps luôn quyết tâm mang đến một môi trường phát triển toàn diện, chuyên nghiệp, an toàn và hấp dẫn, là nơi các bạn học sinh được truyền cảm hứng và tôi luyện qua những hoạt động nghệ thuật, giáo dục, thể thao để sẵn sàng trở thành người công dân toàn cầu. 

Tự hào là thành viên đầu tiên của Hiệp hội Trại hè Quốc tế (International Camp Fellowship – ICF) tại Việt Nam, GPA Camps tiên phong trong phương pháp giảng dạy chuẩn nước ngoài, sử dụng 100% tiếng Anh trong việc kết hợp học và chơi, tạo cơ hội cho học sinh phát triển kỹ năng: Kỹ năng Sống, Kỹ năng Học và Kỹ năng Xã hội song song với mở rộng kiến thức chung về Văn hoá, Nghệ thuật, Lịch sử, Khoa học và Thể thao. Chúng tôi cũng là đối tác đồng tổ chức Trại hè HVIET – trại hè giáo dục khai phóng do các sinh viên Đại học Harvard thực hiện tại Việt Nam vào tháng 6 hàng năm.

Trại hè GPA Camps được thiết kế theo tiêu chuẩn của trại hè quốc tế. Trong đó, Trại hè được tổ chức trong một khu vực riêng biệt – nơi các trại viên có không gian tự do để khám phá những đam mê mới, phát huy những đức tính tốt và cùng tham gia nhiều hoạt động sôi động và ý nghĩa. Mỗi chuyên viên đào tạo, mỗi bộ môn nghệ thuật hay môn thể thao đều được lựa chọn kỹ lưỡng, gắn liền và phù hợp với chủ đề chung của Trại hè.

GPA Camps cung cấp các chương trình trại hè kỹ năng đa dạng: Discover Me (dành cho học sinh 9 – 12 tuổi), trại hè Future Me (13 – 17 tuổi), trại hè cao cấp Trailblazers, trại hè bán trú, dã ngoại 1 ngày, các chương trình hợp tác với trường học, tổ chức giáo dục… tại các địa điểm như Hà Nội, Hoà Bình, Đà Nẵng, Lagi, Vũng Tàu, Long Hải, Đà Lạt, TP.HCM, cùng các chương trình trại hè Quốc tế tại các quốc gia có nền giáo dục phát triển hàng đầu trên thế giới như Mỹ, Canada, New Zealand, Nhật Bản, Singapore,… Qua hơn 7 năm hoạt động, GPA Camps đã thu hút hơn 35.000 học sinh trên cả nước, gắn liền với danh hiệu: “Trại hè kỹ năng số 1 tại Việt Nam”.