Golden Path Academics Việt Nam (GPA) là tổ chức giáo dục quốc tế hoạt động trong lĩnh vực Đào tạo Anh Ngữ, Trại hè và Kỹ năng, và Tư vấn Du học có trụ sở tại Hà Nội và Chi nhánh tại TP Hồ Chí Minh. Ra đời năm 2012, GPA được điều hành bởi Thạc sỹ Đào Thu Hiền (Đại học Columbia, Đại học Harvard-Mỹ), chuyên gia giáo dục quốc tế với hơn 15 năm kinh nghiệm sống và công tác tại Mỹ và Canada.

Là một thành viên của GPA – cùng chung một sứ mệnh giúp học sinh Việt Nam sẵn sàng trở thành công dân toàn cầu (Global Citizen), GPA Camps luôn quyết tâm mang đến một môi trường phát triển toàn diện, chuyên nghiệp, an toàn và hấp dẫn, là nơi các bạn học sinh được truyền cảm hứng và tôi luyện qua những hoạt động nghệ thuật, giáo dục, thể thao để sẵn sàng trở thành người công dân toàn cầu. Tự hào là thành viên đầu tiên của Hiệp hội Trại hè Quốc tế International Camp Fellowship (ICF), GPA Camps tiên phong trong phương pháp giảng dạy chuẩn nước ngoài, sử dụng 100% tiếng Anh trong việc kết hợp học và chơi, tạo cơ hội cho học sinh phát triển kỹ năng Kỹ năng Sống, Kỹ năng Học và Kỹ năng Xã hội song song với mở rộng kiến thức chung về Văn hoá, Nghệ thuật, Lịch sử, Khoa học và Thể thao. Chúng tôi cũng là đối tác đồng tổ chức Trại hè HVIET – trại hè giáo dục khai phóng do các sinh viên Đại học Harvard thực hiện tại Việt Nam vào tháng 6 hàng năm.

Tham gia Trại hè GPA Camps, các em sẽ có cơ hội phát triển sự tự tin, khả năng lãnh đạo, tính kỷ luật, niềm đam mê và nhiều kỹ năng mềm khác. Ngoài ra, các hoạt động nghệ thuật và thể thao sẽ giúp các em khám phá và phát triển những khả năng mới của chính mình.

Trại hè GPA Camps được thiết kế theo tiêu chuẩn của trại hè quốc tế. Trong đó, Trại hè được tổ chức trong một khu vực riêng biệt – nơi các trại viên có không gian tự do để khám phá những đam mê mới, phát huy những đức tính tốt và cùng tham gia nhiều hoạt động sôi động và ý nghĩa. Mỗi chuyên viên đào tạo, mỗi bộ môn nghệ thuật hay môn thể thao đều được chuẩn bị chu đáo và mang thông điệp gắn liền với chủ đề chung của Trại hè.

Với đa dạng các chương trình phù hợp với mọi lứa tuổi từ 9 – 17 tại GPA Camps tự tin mang lại những lựa chọn phù hợp nhất cho nhu cầu của học sinh như: trại hè Discover Me, trại hè Future Me, trại hè cao cấp Elite, trại hè bán trú, dã ngoại 1 ngày, các chương trình hợp tác với trường học, tổ chức giáo dục,….với địa điểm như Hà Nội, Hoà Bình, Đà Nẵng, Lagi, Vũng Tàu, Long Hải, Đà Lạt, TP.HCM; trại hè Quốc tế tại các nước phát triển trên thế giới như Mỹ, Canada, New Zealand, Nhật Bản, Singapore,… Qua hơn 5 năm hoạt động, GPA Camps đã thu hút hơn 28,000 học sinh trên cả nước tham gia và gắn liền với danh hiệu: “Trại hè Quốc tế số 1 tại Việt Nam”.