Cuộc thi Global Champions 2022: Space Defenders

25/09/2022

09:00 am – 17:00 pm

Trường Quốc tế Park City Hà Nội

 
Đăng ký ngay

Ngày 25/9/2022 tại trường Quốc tế ParkCity Hà Nội (ISPH) sẽ diễn ra Chương trình Global Champions 2022, cuộc đua vận động trường kết hợp thi đấu Tiếng Anh và Kỹ năng do Công ty Cổ Phần Golden Path Academics Vietnam (GPA Jsc) tổ chức. Đây là sự kiện giáo dục độc đáo, sáng tạo dành cho các bạn nhỏ từ 9 -16 tuổi yêu thích Tiếng Anh thử thách bản thân và khám phá văn hoá thế giới. 

Global Champions là sân chơi 100% tiếng Anh duy nhất tại Việt Nam mang đến cho học sinh phổ thông cơ hội tương tác ngoại ngữ trong môi trường thực tế song song với việc ứng dụng kiến thức để giải quyết vấn đề, đồng thời kết hợp khám phá  năng lực cá nhân nổi trội và phát triển những kỹ năng mềm và kỹ năng sống quan trọng của thế kỷ 21. Tham gia chương trình, các em học sinh sẽ vận dụng các kỹ năng như Tư duy phản biện, Sáng tạo, Thuyết trình, Công nghệ, Phối hợp đội nhóm và Lãnh đạo. Các em cũng sẽ được trải nghiệm và khám phá 6 trạm thử thách. 

Học sinh ứng dụng Công nghệ để hoàn thành nhiệm vụ

Quay trở lại sau thời gian gián đoạn vì Covid-19, hơn 600 học sinh khu vực Hà Nội đã chính thức ghi danh và sẵn sàng hoá thân thành các “Space Defenders – Vệ binh không gian”, sử dụng tất cả những kiến thức và kỹ năng sẵn có để chinh phục các thử thách để bảo vệ loài người và giành chiến thắng xứng đáng. Cuộc thi là nơi để các em có dịp tìm hiểu sâu hơn về Khoa học, công nghệ vũ trụ – lĩnh vực được dự đoán sẽ phát triển mạnh mẽ trong tương lai không xa, từ đó gia tăng thêm nhiều có thêm kiến thức về vũ trụ rộng lớn và Hệ Mặt trời. 

Các em tự tin thuyết trình & hùng biện tiếng Anh

Ra đời vào năm 2018, Global Champions đã thu hút sự tham gia của gần 5000 học sinh của hơn 50 trường học tại Thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội, 2000 nhân sự tham gia tổ chức chương trình, 26 nhà tài trợ và các tổ chức đồng hành. Tất cả đã giúp cuộc thi có lượng tương tác cao và tiếp cận hàng triệu người quan tâm qua các chiến dịch truyền thông & marketing. Tổ chức giáo dục quốc tế GPA cho ra đời chương trình này nhằm giúp học sinh Việt Nam nâng cao năng lực nói chung, đặc biệt là “Năng lực Toàn cầu” (Global Competence) mà Tổ chức OECD (Organisation for Economic Co-operation and Development) đã quyết định bổ sung vào Chương trình Đánh giá học sinh quốc tế PISA hồi tháng 4/2018. 

Ngoài GPA là đơn vị chủ quản, chương trình năm nay còn có nhiều đối tác giáo dục tham gia trao học bổng và tài trợ. Global Champions 2022 hân hạnh đồng hành cùng Nhà tài trợ Bạch Kim: trường Quốc tế ISPH và ParkCity Hà Nội; Nhà tài trợ Vàng: Nha khoa Parkway, trường học công nghệ MindX; Đơn vị đồng hành: Dòng sách Gamma, Dòng sách ETS, trường Đại học Phenikaa, trường Đại học FPT,  MVV Everlearn 4.0. 

Thông tin sơ lược về Golden Path Academics Vietnam

Công ty CP Golden Path Academics Việt Nam (GPA) là tổ chức giáo dục quốc tế hoạt động trong lĩnh vực Đào tạo Anh Ngữ, Trại hè và Kỹ năng, và Tư vấn Du học có trụ sở tại Hà Nội và Chi nhánh tại TP Hồ Chí Minh. Ra đời năm 2011, GPA được điều hành bởi Thạc sỹ Đào Thu Hiền, chuyên gia giáo dục quốc tế với hơn 20 năm kinh nghiệm làm việc tại Mỹ,Canada và Việt Nam. Sứ mệnh của GPA là giúp học sinh Việt Nam trở thành công dân toàn cầu. Kết hợp giáo dục hàn lâm với phát triển kỹ năng và tăng cường trải nghiệm, chúng tôi cung cấp các chương trình đào tạo và du học quốc tế chất lượng và theo tiêu chuẩn quốc tế. Chúng tôi giúp các em phát triển cả về tri thức, năng lực lẫn thể lực để có thể hoà nhập và thành công trong môi trường học tập và làm việc quốc tế. Với quan tâm sâu sắc tới một nền giáo dục tiên tiến và sự phát triển toàn diện của học sinh, GPA mong muốn góp phần cải tiến giáo dục Việt Nam bằng cách tiên phong các chương trình đào tạo mang tính trải nghiệm và nâng cao năng lực của học sinh theo triết lý “learning by doing” (học từ thực hành). GPA giảng dạy và tư vấn tại các cơ sở tại Hà Nội và TP Hồ Chí Minh. Ngoài ra, chúng tôi phối hợp với các trường phổ thông trong cả nước để thực hiện đào tạo ngay tại khuôn viên của trường.

Các đơn vị trực thuộc GPA bao gồm:

  • Trung tâm Tư vấn Du học GPA (GPA Counseling)
  • Trung tâm Ngoại ngữ GPA (GPA English)
  • Công ty TNHH Trại hè Và Đào tạo Kỹ năng GPA (GPA Camps)
  • Văn phòng Đại diện GPA tại HCM (GPA Representative Office in HCM)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *