Hàng năm, hơn 10 triệu học sinh ở Mỹ tham gia các chương trình trại hè trong nước. Trại hè đã trở thành một truyền thống không chỉ ở Mỹ, mà còn ở nhiều nước phát triển khác như Nhật, Úc và Anh. Đây là môi trường phát triển cá nhân tự nhiên cho các em học sinh cả về tri thức lẫn kỹ năng.

Tin tưởng vào sự phát triển toàn diện của học sinh, GPA Camps mang đến cho các học sinh Việt Nam một môi trường quốc tế, an toàn và khoa học giúp các em thực hiện mục tiêu này. Các trại viên sẽ trưởng thành hơn khi có cơ hội rời xa vòng tay bố mẹ, tự xây dựng các mối quan hệ, thử thách mình, và tích lũy trải nghiệm mới thông qua các hoạt động Trại hè quốc tế, Dã ngoại kỹ năng và các khóa học kỹ năng tiếng Anh đặc biệt tại GPA.

GPA Camps mong muốn mang đến một môi trường chuyên nghiệp, an toàn, và thú vị – nơi các bạn học sinh, thiếu niên được truyền cảm hứng và tôi luyện qua những hoạt động nghệ thuật, giáo dục, thể thao để trở thành những con người mang đầy đủ các tố chất cần thiết quyết định sự thành công trong tương lai”.

Vấn đề của học sinh Việt Nam hiện nay là luôn cố gắng ghi nhớ các kiến thức trong sách giáo khoa mà thiếu đi các kỹ năng phân tích và tính sáng tạo. Để có thể phát triển những kĩ năng này, các em cần môi trường và trải nghiệm thực tế như việc vấp phải khó khăn và tự tìm giải pháp. Với Trại hè GPA Camps, chúng tôi cam kết đem đến cho các em học sinh những trải nghiệm thực sự này. Vượt qua ngoài khuôn khổ của kiến thức trong sách giáo khoa, các em sẽ được hòa mình vào trong các hoạt động thực tế được thiết kế nhằm khơi gợi tính sáng tạo và các kĩ năng bổ ích khác giúp các em sẽ có cơ hội khám phá và thể hiện bản thân.

Chúng tôi tin rằng, việc tham gia trại hè sẽ mang lợi lợi ích to lớn đến với các em học sinh, đặc biệt là chúng ta đang ở trong một nền giáo dục chậm phát triển và không được cập nhật theo xu thế mới một cách thường xuyên”.

Bà Đào Thu Hiền – Nhà sáng lập và Tổng giám đốc công ty Cổ phần Golden Path Academics Việt Nam