Ngày 26/02/2023 vừa qua, GPA Camps cùng trường Brighton College Vietnam trân trọng  đón tiếp Quý phụ huynh và các em học sinh đến tham gia buổi talkshow và trải nghiệm kỹ năng tại Ngôi trường của Thập kỷ Vương Quốc Anh” trong sự kiện GPA CAMPS – BRIGHTON COLLEGE VIETNAM:  “Bệ phóng của những Nhà lãnh đạo tương lai”. 

Tại sự kiện, diễn giả Cô Đào Thu Hiền và Thầy Matthew Bartlett đã có những chia sẻ thú vị về chủ đề đang được phụ huynh quan tâm nhất hiện nay: “Giúp con lập Mục tiêu và định hướng phát triển bản thân” và “Chuẩn bị hành trang trở thành nhà lãnh đạo tương lai”. Qua đây, Phụ huynh học sinh đã có những thông tin rất hữu ích để đồng hành cùng con mở cánh cửa thế giời và bước chân vào những nền giáo dục bậc nhất toàn cầu.  

Cùng nhìn lại những hình ảnh của talkshow với các diễn giả và phụ huynh học sinh thân thiết của GPA Camps 

Thầy Matthew Bartlett – Hiệu trưởng Sáng lập Brighton College Vietnam chia sẻ: “Cha mẹ có thể đặt ra rất nhiều mục tiêu cho con, tuy nhiên, cho dù mục tiêu đó là gì thì cũng cần hướng tới việc giúp con trở nên Nhân hậu và Tử tế”. 

Từ “thất vọng” cần được loại bỏ nếu cha mẹ muốn thực sự tạo động lực cho con. Mỗi khi con vấp ngã, hãy tránh nói “Cha mẹ thật thất vọng về con!”, thay vào đó hãy động viên và cùng con tìm ra nguyên nhân và cách vượt qua thất bại đó. Việc này sẽ giúp con thấy tự tin và yên tâm vì luôn có sự chia sẻ từ gia đình” – chia sẻ từ diễn giả Cô Đào Thu Hiền – Người sáng lập tổ chức giáo dục Golden Path Academics Việt Nam. 

Cùng thời gian diễn ra Talk Show dành cho phụ huynh, các con được tham gia vào hoạt động Hogsmeade Mystery được dẫn dắt bởi “Giáo sư Leoftus”, “Hiệu trưởng Trường Phù thủy nổi tiếng tại Việt Nam”, hoá thân vào những “Thần Sáng Trẻ (HAY)” để tìm ra được tìm ra nơi cất giấu chiếc Đũa phép thuật Modsiw và tìm được tên đầy đủ của người tạo ra Cây đũa phép huyền bí của Modsiw.  

“Giáo sư Leoftus – Hiệu trưởng Trường Phù thủy nổi tiếng tại Việt Nam” (nhân vật do GĐ Trại hè GPA Camps Leonel Pelaez đóng vai) 

Hoạt động truyền thống tại “Trường Phù thủy nổi tiếng tại Việt Nam”: Thần Sáng Trẻ hồi hộp khi được chọn vào các nhà 

Nỗ lực để thực hiện nhiệm vụ tìm kiếm Cây đũa phép thuật mạnh mẽ Wand of Modsiw 

 Và những nụ cười vui vẻ của những Thần Sáng Trẻ trong các hoạt động 

Ban tổ chức xin trân trọng cảm ơn các diễn giả, các phụ huynh thân thiết cùng các em học sinh đã tham gia chương trình. Hy vọng những điều bổ ích và những trải nghiệm thực tế được chia sẻ trong buổi sự kiện này sẽ mang lại những kiến thức và kỹ năng trong hành trình đồng hành cùng con.  

Để xem thêm những hình ảnh khác tại buổi sự kiện, vui lòng Click tại đây

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *