GPA SUMMER CAMPS 2022

 • Thời lượng:  6 ngày 5 đêm (thứ 2 – thứ 7)
 • Thời gian: tháng 6,7/2022
 • Ngôn ngữ: 100% Tiếng Anh
 • Giám đốc trại: Chuyên gia nước ngoài
 • Địa điểm tổ chức: Hòa Bình, Đà Nẵng, Vũng Tàu, Lagi Bình Thuận
 
 

  ĐĂNG KÝ NGAY HÔM NAY ĐỂ NHẬN ƯU ĐÃI

     TRẠI HÈ QUỐC TẾ TẠI VIỆT NAM

  GPA SUMMER CAMPS 2022

  Trại hè GPA Camps 2022 trải rộng quy mô với 4 địa điểm tổ chức: Hòa Bình, Đà Nẵng, Lagi Bình Thuận và Vũng Tàu. Là đơn vị đối tác đầu tiên với tổ chức trại hè Quốc tế ICF với hơn 6 năm kinh nghiệm tiên phong trong ngành, GPA Camps đã thu hút gần 12,000 học sinh trên cả nước tham gia và gắn liền với danh hiệu: “Trại hè Quốc tế số 1 tại Việt Nam”.
  DISCOVER ME 2022 (9-12 TUỔI) THÓI QUEN ĐỂ KHỎE MẠNH & THÀNH CÔNG – MOWGLI’S POWERDiscover Me là trại hè khám phá dành cho học sinh từ 9-12 tuổi. Tại đây, các em sẽ tìm ra tài năng, thiên hướng và điểm mạnh của mình đồng thời học cách phát triển kỹ năng mềm và kỹ năng học tập để thành công hơn trong tương lai.
  FUTURE ME 2022 (13-17 TUỔI) NGƯỜI TẠO ẢNH HƯỞNG MẠNH MẼ- STRONGER INFLUENCER
  Future Me là trại hè định hướng tuổi teen dành cho học sinh từ 13-17 tuổi. Tại đây, các em sẽ học cách giao tiếp xã hội tích cực, phát hiện giá trị và mong muốn của bản thân, và bắt đầu tư duy về định hướng nghề nghiệp của mình qua các dự án và hoạt động đội nhóm.

  TRẠI HÈ QUỐC TẾ TẠI VIỆT NAM GPA SUMMER CAMPS 2022

  Trại hè GPA Camps 2022 mở rộng quy mô với 4 địa điểm tổ chức: Hòa Bình, Đà Nẵng, Lagi Bình Thuận và Vũng Tàu. Là đơn vị đối tác đầu tiên với tổ chức trại hè Quốc tế ICF với hơn 6 năm kinh nghiệm tiên phong trong ngành, GPA Camps đã thu hút gần 12,000 học sinh trên cả nước tham gia và gắn liền với danh hiệu: “Trại hè Quốc tế số 1 tại Việt Nam”.
  DISCOVER ME 2022 (9-12 TUỔI)THÓI QUEN ĐỂ KHỎE MẠNH & THÀNH CÔNG – MOWGLI’S POWERDiscover Me là trại hè khám phá dành cho học sinh từ 9-12 tuổi. Tại đây, các em sẽ tìm ra tài năng, thiên hướng và điểm mạnh của mình đồng thời học cách phát triển kỹ năng mềm và kỹ năng học tập để thành công hơn trong tương lai.
  FUTURE ME 2022 (13-17 TUỔI)NGƯỜI TẠO ẢNH HƯỞNG MẠNH MẼ – THE NEW INFLUENCERFuture Me là trại hè định hướng tuổi teen dành cho học sinh từ 13-17 tuổi. Tại đây, các em sẽ học cách giao tiếp xã hội tích cực, phát hiện giá trị và mong muốn của bản thân, và bắt đầu tư duy về định hướng nghề nghiệp của mình qua các dự án và hoạt động đội nhóm.

  HỌC SINH ĐƯỢC GÌ KHI THAM GIA TRẠI HÈ GPA 2022

  • Giao tiếp hiệu quả, nỗ lực phản hồi và giải quyết vấn đề
  • Xây dựng mối quan hệ và tinh thần đồng đội
  • Phát triển các kỹ năng lãnh đạo cần thiết
  • Có tầm nhìn về tương lai và nhận thức toàn cầu
  • Vượt qua nỗi sợ hãi và trở ngại của bản thân
  • Hành động để tạo ra sự thay đổi
  • Phát triển sự đồng cảm và hiểu biết về năng lực dám chịu trách nhiệm
  • Khám phá khả năng quản lý thời gian và tài sản cá nhân
  • Khơi dậy sự quan tâm về vai trò của mình trên thế giới và khám phá khả năng bản thân
  • Tăng cường sức sáng tạo và trí tưởng tượng 
  • Phát triển thể lực và trí lực
  • Làm quen, giao lưu và kết bạn

  TIÊU CHUẨN TRẠI HÈ

  Các trại hè GPA Camps 2022 trên toàn quốc sẽ được áp dụng quy trình phòng chống Covid-19 nghiêm ngặt, tuân thủ quy định của Bộ Y tế nhằm đảm bảo an toàn cao nhất cho tất cả trại sinh và nhân sự tại các điểm trại của chúng tôi. Ngoài các Giám đốc trại hè xuất sắc, GPA Camps cũng xây dựng đội ngũ các quản trại sinh có trình độ ngoại ngữ cao, tài năng, cá tính, là những hình mẫu cho các em học sinh
  Trại sinh GPA Camps sẽ tận hưởng khoảng thời gian mùa hè tuyệt vời tại các địa điểm tiện nghi, sạch sẽ, đáp ứng các tiêu chuẩn về an toàn trại hè cũng như phù hợp với các hoạt động rèn luyện thể lực, thực hành kỹ năng và vui chơi giải trí.
  “Tỷ lệ vàng” 1 nhân viên – 7 trại sinh luôn được GPA duy trì trong 5 năm qua nhằm đảm bảo sự chăm sóc và theo sát 24/24 trại sinh.
  Khẩu phần dinh dưỡng trong trại hè GPA được thiết kế khoa học và lựa chọn kỹ lưỡng từ các đơn vị uy tín, được chế biến trong ngày, an toàn vệ sinh và hợp khẩu vị lứa tuổi các em học sinh.
  Đội ngũ y tế luôn đồng hành để đảm bảo sức khỏe tốt nhất cho các trại sinh. Đây là những người sẽ chăm sóc, phân phối thuốc men, liên lạc với các bác sĩ và bệnh viện địa phương khi cần thiết.

  LỊCH TRÌNH CHI TIẾT

  Tại các trại hè GPA 2022, BTC đã đưa hoạt động chạy bộ vào chương trình giúp các em hình thành thói quen rèn luyện sức khỏe, sức bền, khởi động ngày mới sảng khoái & tràn đầy năng lượng. Covid đã cho chúng ta thấy tầm quan trọng của thể lực và việc rèn luyện để có một sức khỏe tốt. Đối với các em học sinh, thói quen này cần rèn luyện ngay từ khi còn nhỏ, đặc biệt cần sự ủng hộ, tạo điều kiện từ phía gia đình & nhà trường.

  DISCOVER ME 2022 (9-12 TUỔI)

  THÓI QUEN ĐỂ KHỎE MẠNH & THÀNH CÔNG – MOWGLI’S POWER

  Mowgli’s Power

  Thói quen học được

  Ngày 1

  Luật của đàn sói:  Mỗi chú sói cần phải học điều này ngay khi chúng gia nhập đàn. Thái độ là tất cả! Thói quen 1: Chủ động! Luôn giữ tinh thần “Có thể làm được”. Tôi chọn hành động, thái độ và tâm trạng của mình. Tôi không đổ lỗi cho người khác. Tôi ý thức làm điều đúng đắn mà không đợi được yêu cầu, ngay cả khi không có ai thấy.
  Nhiệm vụ của Akela: Mỗi chú sói đều phải trở nên có ích cho cả đàn. Thói quen 2: Bắt đầu mọi việc bằng đặt mục tiêu Tôi lập kế hoạch trước và đặt mục tiêu. Tôi làm những việc có ý nghĩa và tạo ra sự khác biệt. Tôi là một phần quan trọng trong đội nhóm của tôi. Tôi tìm mọi cách để trở thành một người giỏi.

  Ngày 2

  Thì thầm Kaa:Sói không được phép rơi vào bẫy của những lời thì thầm. Thói quen 3: Đặt những việc ưu tiên lên hàng đầu Tôi dành thời gian của mình cho những thứ quan trọng nhất. Tôi nói không với những điều tôi không nên làm. Tôi thiết lập các ưu tiên, lên lịch trình và thực hiện theo kế hoạch của mình. Tôi sắp xếp mọi việc hợp lý nhất.

  Ngày 3

  Sự thông minh của Rikki-Tikki-Tavi’s: Khi xung đột xảy ra, các chú sói cần được giúp đỡ. Thói quen 4: Tư duy cùng chiến thắng Tôi muốn tất cả mọi người đều thành công. Tôi không cần phải hạ bệ người khác để đạt được điều tôi muốn. Tôi thấy hạnh phúc khi thấy những người khác hạnh phúc. Tôi thích làm những điều tốt đẹp cho người khác. Tất cả chúng ta đều có thể chiến thắng!
  Bài học của Bagheera: Những chú sói muốn điều tốt nhất cho cả đàn chứ  không phải chỉ cho một cá nhân, và vì điều này, sói phải học cách lắng nghe. Thói quen 5: Phân tích để thấu hiểu  Tôi lắng nghe ý kiến và cảm xúc của người khác. Tôi cố gắng nhìn mọi thứ từ suy nghĩ của họ (đặt mình vào vị trí của người khác).

  Ngày 4

  Sức mạnh của Baloo: Khác biệt không có nghĩa là sai! Thói quen 6: Hợp lực Tôi đánh giá cao điểm mạnh của người khác và học hỏi từ họ. Tôi hòa đồng với những người khác, ngay cả khi những người đó khác biệt với tôi. Tôi làm việc nhóm tốt. Tôi tìm kiếm ý tưởng của người khác để giải quyết vấn đề. Tôi biết rằng “hai cái đầu tốt hơn một”. Tôi là một người tốt hơn khi tôi để người khác bước vào cuộc sống và công việc của mình.

  Ngày 5

  Thử thách của Shere Khan: Các chú sói phải được chuẩn bị để đối mặt với bất cứ điều gì để bảo vệ bản thân và cả đàn của mình. Thói quen 7: “Mài sắc cưa” Tôi chăm sóc cơ thể bằng cách ăn uống điều độ, tập thể dục và ngủ đủ giấc. Tôi dành thời gian cho gia đình và bạn bè. Tôi học bằng rất nhiều cách và ở rất nhiều nơi.

  FUTURE ME 2022 (13-17 TUỔI)

  NGƯỜI TẠO ẢNH HƯỞNG MẠNH MẼ – THE NEW INFLUENCER

  The New Influencer

  Thói quen học được

  Ngày 1

  #XPLATFORMS Giống như cách những người theo dõi bạn kiểm tra bài đăng của bạn trên các kênh truyền thông khác nhau, với tư cách là người dẫn đầu, bạn sẽ thấy chúng được kết nối với nhau như thế nào. Tạo ra liên kết giữa các hệ thống: Liên hệ 3P với nhau: bằng cách liên kết giữa Con người – Hành tinh – Lợi nhuận, bạn sẽ giải quyết các vấn đề và dẫn dắt đội ngũ đến “thành công bền vững”. 

  Ngày 2

  #KLOUT Ảnh hưởng của bạn không chỉ dựa vào việc bạn có bao nhiêu người “follow” mà thực sự đến từ chiều sâu trong thông điệp mà bạn muốn chuyển tải! Tư duy về tương lai như một công dân toàn cầuHãy suy nghĩ xem bạn muốn thay đổi thế giới như thế nào?

  Ngày 3

  #LỐI SỐNG Sống #XANH chưa bao giờ hợp thời đến thế! Bảo vệ thiên nhiên và con người Đưa ra các quyết định để giúp giảm tác động tiêu cực lên môi trường sống của con ngườ.i

  Ngày 4

  #CÓ THỂ CHUYỂN TẢI ĐƯỢC Đảm bảo THÔNG ĐIỆP của bạn trở thành một phần thương hiệu cá nhân của bạn! Chuyển đổi cá nhân Thay đổi thói quen để giảm lãng phí.

  Ngày 5

  #TÍNH ĐÍCH THỰC                                       Những thông điệp từ bạn được những người theo dõi bạn đón nhận nhiều nhất! Hãy cho họ thấy bạn có thể làm gì! Dẫn dắt bằng việc làm gương: Có trách nhiệm với bản thân và chịu trách nhiệm về hành động của mình: là người có ảnh hưởng, lời nói và hành động của bạn đều tác động đến bộ phận công chúng không nhỏ, Hãy làm gương!

  THÔNG TIN CHUYỂN KHOẢN

  – Tên tài khoản: CÔNG TY TNHH TRẠI HÈ VÀ ĐÀO TẠO KỸ NĂNG GPA– Số tài khoản: 115628279999– Ngân hàng: TMCP Công Thương Việt Nam (VietinBank) Chi nhánh Tây Hà Nội Nội dung CK: [sđt của phụ huynh] nộp phí cho [tên học sinh] [tên chương trình] – [ngày tham gia]

  Chúng ta đã chờ khá lâu để quay trở lại! Một mùa hè rực rỡ cùng hàng loạt các hoạt động trại hè chuẩn Quốc tế đang chờ đợi các em. Đã đến lúc các em khoác ba lô lên, dấn thân cùng đồng đội, kết nối bằng Tiếng Anh, phá vỡ mọi giới hạn và vui bất tận cùng bạn bè!

  #GPACamps2022

  #Readyforchange

  #Lets_reconnect

  ĐĂNG KÝ HÔM NAY ĐỂ NHẬN ƯU ĐÃI