THÔNG TIN TRẠI HÈ GLOBAL PASSPORT 2016

Hà Nội: 22/6 đến 26/6

Trường Phổ thông Quốc tế Newton – Khu đô thị mới Hoàng Quốc Việt – Hà Nội và chương trình địa điểm dã ngoại ngoài thành phố.

Là chương trình đầu tiên của GPA Camps, Global Passport lấy cảm hứng từ câu hỏi: Làm thế nào để trở thành một công dân toàn cầu? Kiến thức về văn hóa toàn cầu, tiếng Anh, kĩ năng tư duy và hùng biện là những hành trang thiết yếu chúng tôi tin các em cần có để hòa nhập với cộng đồng quốc tế.

Mở đầu trại hè với bé Đỗ Nhật Nam, một diễn giả, tác giả nhí đã từng phát biểu ở nhiều nơi trên thế giới, các trại viên sẽ có những suy nghĩ ban đầu về một“công dân toàn cầu”. Nhận chiếc Passport, các bạn sẽ tự thiết kế trang phục, giới thiệu văn hóa nước mình và kết nối hằng ngày qua điệu nhảy Châu lục và hoạt động ghép tranh cuối khóa.

Các loạt lớp kĩ năng hùng biện, tư duy phê phán và làm việc nhóm cùng với các anh chị TNV và diễn giả sẽ cho trại viên những trải nghiệm thú vị về sự đa dạng trong quan điểm, cách phân tích chúng cũng như cách để bày tỏ quan điểm của chính mình một cách mạch lạc và hiệu quả. Buổi trò chuyện về toàn cầu hóa sẽ là cơ hội để các em áp dụng các kĩ năng và kiến thức học được từ trại hè.

Mỗi ngày sẽ là một trải nghiệm để các bạn suy ngẫm và rút ra bài học. Đêm Gala cuối cùng do các trại viên tổ chức sẽ hứa hẹn những bất ngờ và sự trưởng thành hơn dành cho các vị phụ huynh.