I / PHẦN CAM KẾT CỦA GPA:
– Cam kết tổ chức chương trình an toàn, lành mạnh, bổ ích.
– Cam kết về đội ngũ nhân viên, các quản trại chất lượng và chuyên nghiệp.
– Giám sát học sinh: Học sinh được quản lý bởi Giám Đốc Trại hè nước ngoài và các quản trại luôn theo sát và hỗ trợ các trại sinh 24/24.
– Thiết bị: Trại hè luôn có sẵn y tế trực 24/24, thuốc men và các dụng cụ sơ cứu cho trại sinh. Trại hè cũng có đầy đủ dụng cụ cần thiết để tổ chức các hoạt động an toàn cho học viên.
– Đồ ăn: Thức ăn của các trại sinh luôn đảm bảo an toàn Vệ sinh An toàn Thực phẩm (VSATTP), đầy đủ dinh dưỡng, hợp vệ sinh và đảm bảo sức khỏe cho trại sinh, hàng ngày sẽ có lưu mẫu đồ ăn theo quy định về VSATTP.
– Chỗ ở: Các trại sinh nam và nữ sẽ được sắp xếp khu ở riêng biệt. Các trại sinh nam/nữ sẽ không được phép vào khu vực của nhau. Trong trường hợp trại sinh vi phạm quy định của trại hè, trại sinh sẽ bị đình chỉ tham gia trại hè ngay lập tức.
– Địa điểm tổ chức: Trại hè được tổ chức tại các địa điểm theo tiêu chuẩn tổ chức trại hè: an toàn, vệ sinh, không gian phù hợp hoạt động…
– Hoạt động: Đối với hoạt động đua bè, tất cả trại sinh khi ra hồ / biển đều phải mặc áo phao GPA cung cấp.
– Bảo Hiểm: Tất cả trại sinh tham gia chương trình đều được mua bảo hiểm du lịch nội địa của công ty Bảo Hiểm uy tín. Trong bất cứ trường hợp nào, học viên đều có sự hỗ trợ khẩn cấp về y tế cần thiết để đảm bảo an toàn.

II/ PHẦN CAM KẾT CỦA PHỤ HUYNH:
– Chúng tôi đồng ý cho con của mình được tham dự chương trình trại hè của GPA.
– Chúng tôi cam đoan những thông tin về thân nhân và y tế của con mà chúng tôi cung cấp trong đơn đăng ký này là đúng sự thật.
– Chúng tôi hiểu rõ và cam kết hướng dẫn con em mình:
Tuân thủ các nội quy, quy định của Trại hè GPA Camps và cơ sở lưu trú.
– Đóng đủ và đúng thời hạn học phí theo thỏa thuận.
– Học tập, sinh hoạt vui vẻ, tích cực tham gia mọi hoạt động của trại hè, có tinh thần đoàn kết giúp đỡ lẫn nhau, tôn trọng các trại sinh khác.
– Chịu trách nhiệm về những rủi ro xảy ra do con chúng tôi không chấp hành nội quy, quy định của trại hè GPA Camps và đồng ý thanh toán toàn bộ chi phí bồi thường thiệt hại (nếu có).
– Trong trường hợp khẩn cấp, chúng tôi hiểu rằng BTC sẽ bằng mọi cách liên lạc với người thân. Song, trong trường hợp BTC không liên lạc được với mọi thông tin liên lạc kể trên, chúng tôi đồng ý cho con của mình được điều trị y tế khi cần thiết bởi nhân viên chăm sóc y tế hoặc bởi nhân viên của GPA Camps để đảm bảo an toàn và sức khoẻ cho con em chúng tôi tại trại hè. Chúng tôi đồng ý chi trả các phí y tế và chữa trị trong trường hợp khẩn cấp không được tính trong bảo hiểm sức khỏe cá nhân.
– Thay mặt cho con chúng tôi, tôi đồng ý với sự xuất hiện của con tôi trên sân khấu, tôi đồng ý cho BTC sử dụng hình ảnh, video… của con tôi cho các mục đích thông thường liên quan đến nhiệm vụ, mục tiêu nghệ thuật và quảng bá hoạt động trại hè của tổ chức.
– Sự chấp thuận này được áp dụng cho bất kỳ các hoạt động của GPA Camps mà con em tôi tham gia.
– Đảm bảo khai lịch trình phòng chống Covid theo đúng mẫu của Sở Y tế.
 

III/ CÁC ĐIỀU KIỆN VỀ HỦY VÀ HOÀN TRẢ
– Trường hợp 1: GPA sẽ hoàn trả 100% khi chương trình bị huỷ bỏ.
– Trường hợp 2: Trại sinh sẽ được bảo lưu/chuyển 100% học phí cho người quen trong vòng 12 tháng (tính từ ngày trại hè bắt đầu) khi trại sinh có sức khỏe không đảm bảo để tham gia chương trình vì nguyên nhân nghiêm trọng là phẫu thuật, tai nạn trước 3 tuần diễn ra trại hè hoặc hoàn lại học phí sau khi trừ phí hành chính 5%. Để xác định tình trạng này, học sinh phải có xác nhận của bác sĩ có đóng dấu của bệnh viện nơi học sinh điều trị. Thủ tục đề nghị hoàn phí gồm đơn đề nghị theo mẫu của GPA và giấy tờ xác nhận hợp lệ của bệnh viện nơi học sinh điều trị. Thời hạn hoàn trả học phí trong vòng 30 ngày làm việc.
– Trường hợp 3: Trại sinh có thể thay đổi lịch tham gia trại hè nhưng phải thông báo trước 3 tuần của trại đã đăng ký diễn ra với điều kiện các trại hè còn suất nhận thêm trại sinh.
– Trường hợp 4: Trại sinh sẽ được bảo lưu/chuyển 70% học phí cho người quen trong vòng 12 tháng (tính từ ngày trại hè bắt đầu) khi trại sinh thông báo hủy tham gia trước 3 tuần diễn ra trại hè.
– Trường hợp 5: Trại sinh sẽ được bảo lưu/chuyển 50% học phí cho người quen trong vòng 12 tháng (tính từ ngày trại hè bắt đầu) khi trại sinh thông báo trước 2 tuần diễn ra trại hè.
– Trường hợp 6: GPA sẽ thay đổi lịch trình trại hè vì lý do bất khả kháng do thiên tai, dịch bệnh hoặc do các nguyên nhân khách quan do nhà nước quy định làm ảnh hưởng đến việc tổ chức trại hè. Học phí đã đóng sẽ được bảo lưu hoặc chuyển nhượng sang người thân nếu học sinh không tham gia lịch trình mới.

GPA SẼ KHÔNG HOÀN TRẢ/BẢO LƯU/CHUYỂN HỌC PHÍ CHO CÁC TRƯỜNG HỢP CÒN LẠI.

Lưu ý:
Thời gian hủy tham gia trại hè được tính cho ngày làm việc, không tính Chủ nhật.
Việc báo hủy cần được thực hiện bằng văn bản hoặc email và có xác nhận của GPA Camps mới được coi là hợp lệ.

 

PHẢN HỒI CỦA QUÝ PHỤ HUYNH

Recap sự kiện: GPA Camps – Brighton College Vietnam: “Bệ phóng của những Nhà lãnh đạo tương lai”

Ngày 26/02/2023 vừa qua, GPA Camps cùng trường Brighton College Vietnam trân trọng  đón tiếp Quý

GPA CAMPS – BRIGHTON COLLEGE VIETNAM: “Bệ phóng của những Nhà lãnh đạo tương lai”  

 Để giúp Quý phụ huynh và các em học sinh có được những hình dung

Phản hồi của Quý phụ huynh và trại sinh về trại hè GPA Camps 2022

NIỀM VUI KHI CON TRỞ VỀ NHÀ VỚI MÙA HÈ ĐÁNG NHỚ LÀ HẠNH PHÚC

6 Lợi Ích Tuyệt Vời Khi Tham Gia Trại Hè Quốc Tế Gpa 2023 Tại Canada

“Đích đến của chúng ta không phải là một vùng đất, mà là một cách

Phải Chăng Canada Chỉ Có Mùa Đông Băng Giá?

Lâu nay nhắc đến Canada, người ta hay hình dung ra miền đất xa xôi,

6 Điều Người Dân Canada Thích Làm Vào Dịp Giáng Sinh

Vào dịp Giáng sinh, có một số truyền thống mà bạn có thể bắt gặp

THÔNG CÁO BÁO CHÍ: CUỘC THI GLOBAL CHAMPIONS 2022: SPACE DEFENDERS

Thông tin sơ lược về Golden Path Academics Vietnam

THÔNG CÁO BÁO CHÍ: CUỘC THI GLOBAL CHAMPIONS 2022: SPACE DEFENDERS

Ngày 25/9/2022 tại trường Quốc tế ParkCity Hà Nội (ISPH) sẽ diễn ra Chương trình