Nhân viên chất lượng cao: Chuyên viên điều hành trại và các tình nguyện viên tham gia chương trình trại hè đều được tuyển chọn kĩ lưỡng, là những du học sinh hoặc những bạn trẻ có thành tích tốt trong học tập cũng như rèn luyện bản thân. Tất cả các nhân viên tham gia trại hè đều phải hoàn thành chương trình đào tạo toàn diện về quản lý rủi ro, quản lý nhóm, xử lý các tình huống, các vấn đề về hành vi cần lưu ý… do GPA Camps thiết kế để có đủ khả năng về mặt tinh thần và thể chất để có thể quản lí và hướng dẫn trại sinh.

Tỉ lệ nhân viên trên số lượng trại sinh: Với đội ngũ lãnh đạo Trại, tư vấn trại hè, chuyên viên hoạt động và các tình nguyện viên, tỷ lệ nhân viên tham gia trại của chúng tôi là 1 nhân viên cho mỗi 5 trại sinh. Trong đó, tỷ lệ counselor là tỷ lệ tiêu chuẩn quốc tế 1 counselor cho mỗi 7-8 trại sinh.

Đồ ăn phục vụ tại trại hè: Các đối tác của Trại hè GPA đều có kinh nghiệm thực hiện các bữa ăn chất lượng. Tại GPA Camps, chúng tôi phụcvụ các món ăn dinh dưỡng, vệ sinh và hợp khẩu vị lứa tuổi các em học sinh. Nguyên liệu được chọn lựa từ các nhà cung cấp có uy tín tại nơi tổ chức trại và được chế biến ngay trong ngày. Đội ngũ đầu bếp luôn cố gắng để chuẩn bị cho các em những bữa ăn tươi ngon, đảm bảo dinh dưỡng và vệ sinh an toàn thực phẩm.

An toàn tại địa điểm trại hè: 

  • Địa điểm và trang thiết bị sử dụng cho trại hè được kiểm tra kỹ trước trại và hàng ngày trước giờ trại sinh hoạt động.
  • Có quy trình, biện pháp phòng ngừa và lường trước các rủi ro về an toàn có thể xảy ra.
  • Người lạ không được tiếp cận khu vực lưu trú và hoạt động của trại hè nếu không có sự cho phép của quản lý trại hè.
  • Trại sinh không được phép tự ý rời khỏi khu vực hoạt động mà không thông báo trước hoặc không có nhân sự đi kèm. 

Đội ngũ y tế: Trại hè có nhân viên y tế túc trực 24/24, có túi cứu thương bao gồm thuốc men và dụng cụ cơ  bản, đáp ứng khả năng sơ cứu và xử lí các tình huống khẩn cấp. Trong trường hợp trại sinh bị ốm hoặc bị thương và cần được chăm sóc y tế với bác sĩ chuyên khoa, chúng tôi sẽ liên lạc ngay với phụ huynh. GPA Camps sẽ phân công nhân viên chăm sóc và ở lại với các trại sinh tại bệnh viện cũng như đưa con trở lại trại. Hàng ngày, nhân viên bảo vệ của resort sẽ đảm bảo an ninh và thực hiện tuần tra hàng đêm quanh khu vực lưu trú của trại sinh và nhân sự.

Để đăng ký tham gia trại hè năm nay: Vui lòng liên hệ với chúng tôi qua hotline: 090 225 5157 / 090 225 1545.

PHẢN HỒI CỦA QUÝ PHỤ HUYNH