Nhân viên chất lượng cao: Chuyên viên điều hành trại và các tình nguyện viên tham gia chương trình trại hè đều được tuyển chọn kĩ lưỡng, là những du học sinh hoặc những bạn trẻ có thành tích đặc biệt trong học tập cũng như rèn luyện bản thân. Tất cả các nhân viên tham gia trại đều phải hoàn thành chương trình đào tạo toàn diện do chúng tôi thiết kế để có đủ khả năng về mặt tinh thần và thể chất để có thể quản lí và hướng dẫn trại sinh.

Tỉ lệ nhân viên trên số lượng trại sinh: Với đội ngũ lãnh đạo Trại, tư vấn trại hè, chuyên viên hoạt động và các tình nguyện viên, tỷ lệ nhân viên tham gia trại của chúng tôi là 1 nhân viên cho mỗi 2-3 trại sinh. Trong đó, tỷ lệ counselor là tỷ lệ tiêu chuẩn quốc tế 1 counselor cho mỗi 7-8 trại sinh.

Đồ ăn được phục vụ tại trại hè: Tại GPA Camps, chúng tôi cung cấp các món ăn dinh dưỡng, vệ sinh và hợp khẩu vị lứa tuổi các em học sinh. Nguyên liệu được chọn lựa từ các nhà cung cấp có uy tín tại nơi tổ chức trại và được chế biến ngay trong ngày. Quan trọng hơn nữa đó là đội ngũ đầu bếp của trại hè đều là những con người luôn cố gắng để chuẩn bị cho các em những bữa ăn tươi ngon, phong phú nhất.

Có một điểm đặc biệt tại bếp ăn của GPA Camps đó là chúng tôi hướng dẫn các em về bữa ăn cân đối dinh dưỡng và để các em tự lấy thức ăn của mình trong mỗi bữa theo đúng khẩu phần dinh dưỡng tốt cho sức khoẻ và khẩu vị của từng em. Điều này sẽ giúp các em hiểu được thành phần dưỡng chất của từng loại đồ ăn, luyện cho các em khả năng lắng nghe nhu cầu cơ thể của chính mình, tránh việc ăn thiếu hoặc thừa chất.

Bữa ăn vì Cộng đồng: Trong mỗi trại hè, toàn thể nhân viên và trại sinh sẽ có 01 bữa ăn với khẩu phần ăn ít hơn so với các bữa ăn thông thường để cho các em hiểu về nạn đói toàn cầu. Toàn bộ chi phí chênh lệch giữa bữa ăn thông thường và bữa ăn cộng đồng sẽ được hỗ trợ cho các học sinh có hoàn cảnh khó khăn hoặc đối tượng khó khăn tại địa phương nơi tổ chức trại hè. Thông qua hoạt động này, ngoài việc nhận thức về nạn đói toàn cầu, toàn thể nhân viên và đặc biệt là các trại sinh sẽ có cơ hội được thảo luận và chia sẻ, thấu hiểu hơn với các hoàn cảnh khó khăn trong cộng đồng, từ đó hiểu và trân trọng hơn những gì mình đang có.

Sắp xếp phòng ở của trại sinh: Chúng tôi luôn cố gắng để tạo cho các con cơ hội được tự lập và trưởng thành. Do đó, tại trại hè, các trại sinh sẽ được sắp xếp phòng ở sao cho các trại sinh được tự quản dưới sự giám sát và quản lý của đội ngũ nhân viên và counselor. Bên cạnh đó, các chương trình trại hè luôn có sự giám sát của đội ngũ nhân viên bảo vệ trực 24/24h tại địa điểm tổ chức trại hè.

Đội ngũ y tế: Sự an toàn của con quý vị và cũng được đặt lên như sự ưu tiên cao nhất của chúng tôi. Chúng tôi luôn bố trí nhân viên y tế theo suốt quá trình hoạt động của trại. Các nhân viên y tế này đều có khả năng sơ cứu và xử lí các tình huống khẩn cấp.

Để đăng ký tham gia trại hè năm nay: Vui lòng liên hệ với chúng tôi qua hotline: 090 225 5157 / 090 225 1545.

PHẢN HỒI CỦA QUÝ PHỤ HUYNH