GPA CAMPS WORLDWIDE 2019

CHƯƠNG TRÌNH

TRẠI ĐÔNG QUỐC TẾ

GLOBAL ME – US

Độ tuổi 12 - 17
Thời gian: 30/1 – 10/2/2019
Địa điểm: NEW YORK & BOSTON, USA

HÃY ĐĂNG KÝ NGAY!
Tổng quan về chương trình

GLOBAL ME – US

Global Me US Lunar New Year là chương trình kết hợp giữa thăm quan các trường đại học hàng đầu của nước Mỹ, và các hoạt động học tập rèn luyện về tư duy sáng tạo và kỹ năng lãnh đạo.
Các trại sinh sẽ được cùng gia đình mình trải nghiệm cuộc sống sinh viên, thăm quan ký túc xá và các toà nhà trong khuôn viên các trường Đại học nổi tiếng nhất nước Mỹ như Đại học Harvard, Đại học Columbia, Viện Công nghệ Massachusetts, Đại học Boston, và Đại học New York. Ngoài việc được nâng cao khả năng giao tiếp bằng Tiếng Anh qua các hoạt động giao lưu kết bạn với những sinh viên, những học sinh phổ thông bản xứ, các trại sinh còn có cơ hội dự thính tại một lớp học thực sự tại Đại học Columbia. Đây là trải nghiệm có một không hai, giúp các trại sinh tạo dựng ước mơ học tập tại các trường đại học Mỹ, đồng thời giúp các em chuẩn bị hành trang tốt hơn cho cuộc sống du học sinh sau này.
Các hoạt động học tập theo chủ đề “tư duy sáng tạo và kỹ năng lãnh đạo" cũng được GPA chú trọng khi xây dựng nội dung cho chương trình Global Me US Lunar New Year. Trại sinh sẽ được tham gia các khoá học, các buổi đào tạo về thay đổi tư duy, về sức sáng tạo trong khoa học và nghệ thuật, hay dự buổi trò chuyện với một doanh nhân nổi tiếng tại Boston để có định hướng trở thành nhà lãnh đạo trong tương lai. Đặc biệt hơn, GPA cũng lồng ghép một chương trình thăm quan trụ sở làm việc của tập đoàn Microsoft, để các trại sinh được trải nghiệm trọn vẹn môi trường làm việc chuyên nghiệp của một trong những tập đoàn hàng đầu nước Mỹ, từ đó xây dựng những thói quen học tập và làm việc tốt cho bản thân.
Đến với chương trình Global Me US Lunar New Year, trại sinh và gia đình còn được tận hưởng những phút giây thư giãn, khám phá vẻ đẹp của hai thành phố bờ Đông nước Mỹ là New York và Boston. Đến với nước Mỹ giữa mùa đông lạnh giá, trại sinh và gia đình sẽ được thăm quan các danh lam thắng cảnh nổi tiếng phủ trong tuyết trắng, tham gia các môn thể thao mùa đông như trượt băng và khúc côn cầu trên băng, chắc chắn đây sẽ là một trải nghiệm đáng nhớ cho mùa Tết Nguyên đán 2019.

Tại sao nên tham gia Global Me – US?

Trải nghiệm: Nhìn tận mắt và tham gia trải nghiệm học tập tại những trường đại học mơ ước của học sinh toàn thế giới, tìm hiểu cuộc sống sinh viên tại Mỹ để làm hành trang du học sau này
Sáng tạo: được tham gia kiến tạo nên các tác phẩm khoa học và nghệ thuật qua khóa học tại viện công nghệ Massachusetts.
Lãnh đạo: được rèn luyện tư duy và kỹ năng để trở thành nhà lãnh đạo trong tương lai
Độc đáo: Chương trình được thiết kế đặc biệt để tăng trải nghiệm cho phụ huynh và học sinh trong mùa Tết nguyên đán 2019.

Những lợi ích hàng đầu của chương trình Global Me – US

 • Chương trình độc quyền tại Việt Nam do GPA Camps tổ chức giúp trẻ trải nghiệm và rèn luyện kỹ năng để trở thành công dân toàn cầu
 • Cơ hội để giao tiếp, làm quen và học hỏi từ những người bạn quốc tế
 • Cơ hội trải nghiệm đối với các bạn học sinh có định hướng và chuẩn bị cho hành trình du học dài hạn.
 • Trực tiếp trải nghiệm cuộc sống sinh hoạt thường ngày của người dân bản xứ

Đối tượng tham gia

 • Học sinh từ 12 – 17 tuổi và Phụ huynh 
 • Yêu cầu nhập học: Tiếng Anh ở trình độ nghe nói cơ bản.
 • Học sinh cần hoàn tất Đơn đăng ký và Bảng câu hỏi về sức khỏe và Y tế khi nộp đơn.
 • Sức khỏe tốt, đảm bảo tham gia các hoạt động của chương trình.

GPA Camps hỗ trợ học sinh như thế nào?

 • Kiểm tra trình độ tiếng Anh cho học sinh đăng ký tham gia trại hè quốc tế.
 • Tổ chức 1 buổi giáo dục định hướng cho trại sinh trước khi tham gia chương trình.
 • Tổ chức 1 buổi thực hành giao tiếp tiếng Anh theo các tình huống tiêu biểu mà trại sinh sẽ trải qua khi sang tới Mỹ.
 • Tư vấn miễn phí các thông tin liên quan đến chương trình, thủ tục làm visa vào Mỹ.
 • Họp mặt chia tay với đoàn trước khi đi (có mời PHHS tham gia).
 • Đưa và đón học sinh đi/về sân bay Quốc tế Nội Bài, Hà Nội.
 • Tổ chức buổi họp mặt tổng kết, báo cáo kết quả của đoàn học sinh GPA sau khi từ Mỹ trở về Việt Nam (có mời PHHS tham gia).
Rời Việt Nam
29
Về Việt Nam
11