GPA CAMPS WORLDWIDE 2020

TRẠI HÈ

THE BEST U – UNITED STATES OF AMERICA 2020

Độ tuổi 11-17
Địa điểm trại: WASHINGTON D.C + NEW YORK + BOSTON
Thời gian: 5/7 - 25/7/2020

THE BEST U – UNITED STATES OF AMERICA 2020

THE BEST U – UNITED STATES OF AMERICA mang đến những giá trị đỉnh cao kết hợp giữa thăm quan, trải nghiệm văn hóa và các hoạt động học tập rèn luyện về tư duy sáng tạo, phát triển kỹ năng lãnh đạo. 

Ngoài việc được nâng cao khả năng giao tiếp bằng Tiếng Anh qua các hoạt động giao lưu, khám phá văn hóa cùng người dân nơi đây, các em còn có cơ hội ghé thăm trường Đại học Harvard – một trong những trường đại học danh tiếng hàng đầu thế giới, thành viên của Liên đoàn Ivy với lịch sử, tầm ảnh hưởng và tài sản khổng lồ, Harvard được ví như cái nôi của những tỉ phú và con người vĩ đại. Đây là trải nghiệm có một không hai, giúp các em tạo dựng ước mơ học tập tại các trường đại học Mỹ, đồng thời có sự chuẩn bị hành trang tốt hơn cho dự định du học dài hạn sau này. 

Các hoạt động học tập theo chủ đề “Tư duy Sáng tạo và Kỹ năng Lãnh đạo” cũng được GPA chú trọng khi xây dựng nội dung cho chương trình. Học sinh sẽ được tham gia các khoá học, các buổi đào tạo về thay đổi tư duy, về sức sáng tạo trong khoa học và nghệ thuật  để có định hướng cho bản thân trong tương lai. 

Đến với Trại hè THE BEST U – UNITED STATES OF AMERICA, các em sẽ được khám phá vẻ đẹp của Washington D.C cùng hai thành phố tuyệt đẹp bờ Đông nước Mỹ là New York và Boston. Chúng tôi tin chương trình sẽ mang đến những gía trị độc đáo trong hành trình khám phá bản thân, phát triển kỹ năng sống, chuyên môn hoá công nghệ cho từng học sinh trải nghiệm Trại Hè Quốc Tế GPA Camps 2020.

6 LÝ DO NÊN THAM GIA CHƯƠNG TRÌNH

  • Thiết kế chương trình học tập theo tiêu chuẩn Mỹ: 20 lớp học tiếng Anh mỗi tuần, được giảng dạy bởi giáo sư của trường đại học, dưới nhiều phương pháp học khác nhau giúp các em học sinh có cơ hội thực hành và biết cách áp dụng lý thuyết vào thực tế, nâng cao phản xạ trong giao tiếp.
  • Trải nghiệm cuộc sống du học sinh quốc tế: Các em học sinh sẽ được ở tại “ký túc xá” giống như các bạn du học sinh khác. Đây là cơ hội để các em tập thích nghi và hiểu rõ cuộc sống và sinh hoạt khi xa gia đình
  • Rèn luyện kỹ năng thích nghi: Hình thành ý thức tự lập, tự tìm hiểu sự khác biệt văn hóa và cơ hội khám phá cuộc sống tại một trong những cường quốc hàng đầu thế giới
  • Phát triển tư duy: Kích thích khả năng tư duy và kỹ năng lãnh đạo khi tham gia thực hiện những dự án và bài tập trên lớp học cùng giáo viên người bản xứ
  • Trải nghiệm để trở thành “công dân toàn cầu”: Cơ hội thực hành, nâng cao khả năng ngoại ngữ và kỹ năng giao tiếp với người nước ngoài. Qua đó, rèn luyện bản thân trở thành “Công dân toàn cầu” có thể thích nghi và kết bạn dù ở bất kỳ đâu
  • Thiết kế chương trình độc đáo: Chương trình được thiết kế kết hợp giữa học tập và thực hành trải nghệm, tham quan những điểm đến nổi tiếng hàng đầu nước Mỹ dành cho các em học sinh trong hè 2020

GIỚI THIỆU VỀ THỦ ĐÔ WASHINGTON:
Thủ đô Washington - Hiện thân của cuộc sống Mỹ, khát vọng Mỹ, là nơi tập trung toàn bộ các cơ quan chính quyền đầu não của đất nước. Nơi đây tọa lạc rất nhiều công trình kiến trúc vĩ đại, hấp dẫn du khách như điện Capitol, nhà trắng, đài tưởng niệm Washington, đồng thời là địa điểm mua sắm, thăm quan lý tưởng của các tín đồ thời trang, du lịch.
Washington D.C không chỉ là thủ đô của cường quốc số 1 thế giới mà nó còn là một nơi chứa đựng những nét đặc trưng của người Mỹ, của dân tộc Mỹ. Tính thống nhất trong đa dạng, tính hiện đại trong truyền thống, tính tự do trong phạm vi những chuẩn mực con người là những đặc trưng tạo nên một nước Mỹ bền vững, một dân tộc Mỹ hùng mạnh và những cá nhân xuất chúng.

GIỚI THIỆU VỀ THÀNH PHỐ NEW YORK
Nếu được hỏi đâu là nơi đáng sống nhất trên thế giới, thì phần lớn sẽ trả lời là thành phố New York, Mỹ. Hiện đại, tấp nập, phồn vinh, dường như tất cả những tinh hoa và mọi điều thú vị đều tập trung ở thành phố này. Được mệnh danh là “thành phố không ngủ”, bởi ngay cả về ban đêm thì nơi đây vẫn luôn tấp nập, nhộn nhịp và rộn ràng những bước chân của sự sống, của sự vận chuyển biến đổi không ngừng, của không gian, thời gian.
Là thành phố đông dân nhất Hoa Kỳ, là trung tâm kinh tế giàu có và xa hoa bậc nhất trên thế giới, New York có thể coi là giấc mơ gọi tên của hàng triệu, thậm chí là hàng tỉ người trên thế giới. Nhắc đến New York là nhắc đến một trong những nơi tạo ra ảnh hưởng mạnh mẽ nhất đối với nền kinh tế tài chính toàn cầu, của các phương tiện truyền thông, văn hóa, nghệ thuật, thời trang, nghiên cứu, giáo dục và giải trí.

GIỚI THIỆU VỀ THÀNH PHỐ BOSTON:
Boston thuộc bang Massachusetts là một trong những thành phố cổ kính nhất của Hoa Kỳ. Đây là thành phố của trung tâm tri thức, công nghệ, chính trị và du lịch Mỹ. Hàng năm Boston thu hút trên hàng ngàn sinh viên bậc cao đẳng, đại học từ khắp thế giới đăng kí theo học, đứng vị trí thứ 6 trong danh sách các thành phố tốt nhất cho du học sinh học tập.
Đối với những người yêu thích nghệ thuật, âm nhạc, khoa học và lịch sử, Boston như một cái nôi văn hóa thế giới, bao gồm bảo tàng mỹ thuật, viện nghệ thuật đương đại, nhà hát opera, bảo tàng, khoa học, nhà hát kịch Charles... Những người yêu thích cuộc sống về đêm thì sẽ tìm thấy nhiều lựa chọn về quán bar, nhà hàng, và nhạc sống. Những điều này giúp cho Boston dễ dàng chào đón tất cả mọi người và làm hài lòng được cả những ai khó tính nhất.

GPA CAMPS Hỗ Trợ Học Sinh Như Thế Nào?

  • Kiểm tra trình độ tiếng Anh cho học sinh đăng ký tham gia trại hè quốc tế.
  • Tư vấn miễn phí các thông tin liên quan đến chương trình, thủ tục làm visa.
  • Nhân viên dẫn đoàn của GPA Camps sẽ đồng hành với học sinh toàn thời gian diễn ra chương trình.