GPA CAMPS WORLDWIDE 2019

TRẠI HÈ SINGAPORE SUPERCAMP 2019

Độ tuổi 6-12
Thời gian: 10 – 19/6/2019
Địa điểm trại: SINGAPORE

SINGAPORE SUPERCAMP

Singapore – Quốc đảo “Sư Tử Biển” là điểm đến hấp dẫn bậc nhất bởi sự đa dạng về văn hóa, ẩm thực, nét hiện đại xen lẫn cổ kính. Nơi đây nổi tiếng với lòng nhiệt huyết, tuân thủ pháo luật của người dân và hệ thống giáo dục, chất lượng giảng dạy hàng đầu Đông Nam Á.

Mùa hè này, hãy cùng chúng tôi tham gia hành trình khám phá đất nước Singapore  nhỏ bé xinh đẹp nhưng ẩn chứa nền văn hóa và tốc độ phát triển khó đâu sánh được.

Với một một quần thể văn hóa, ẩm thực, nghệ thuật và kiến trúc đan xen hài hòa, Singapore là một thành phố năng động, phong phú về màu sắc và độ tương phản. Thật không sai khi nói rằng đây là nơi giao thoa của những nét đẹp tinh túy nhất từ phương Đông và phương Tây. Đây cũng là nơi được các bậc phụ huynh và các em học sinh lựa chọn làm điểm du học lý tưởng.

Trại hè  The Best U @Supercamp Singapore 2019 dành cho cha mẹ và các bạn nhỏ từ 6 đến 12 tuổi  được kết hợp tổ chức bởi GPA Camps và đối tác chiến lược SuperCamp với hơn 30 năm kinh nghiệm giúp hàng ngàn trẻ em trên thế giới thay đổi bản thân, tự định hướng cho chính mình, giúp các em học sinh khám phá, phát triển những khả năng tiềm ẩn của bản thân, học cách vượt qua nỗi sợ cá nhân và dùng chúng để làm đòn bẩy chiến thắng thử thách, khó khăn. Học sinh sẽ đắm chìm trong trong môi trường giao tiếp tiếng Anh, trải nghiệm văn hóa độc đáo, xây dựng các kỹ năng lãnh đạo cần thiết.

Chương trình đồng thời cũng là sợi dây giúp các bậc phụ huynh có thể thấu hiểu con mình hơn. Thông qua khoảng thời gian10 ngày của trại hè, lần đầu tiên, phụ huynh sẽ được học cách chia sẻ, lắng nghe và đồng cảm với những tâm tư của con trong thời kì con bắt đầu định hình tính cách, chính kiến của bản thân. Sự khác biệt về thế hệ, tuổi tác, môi trường trưởng thành đôi khi là những trở ngại, khiến cha mẹ và con cái khó có cái nhìn chung, sự thông cảm và đồng cảm lẫn nhau. Hãy để chúng tôi, là cầu nối, là cánh cửa kết nối thế hệ cha mẹ với các con, trở thành những người bạn đồng hành giúp con có sự phát triển tốt nhất!

Chúng tôi tin rằng The Best U @Supercamp Singapore 2019 sẽ mang đến những giá trị để đời trong hành trình giúp các con xây dựng một phiên bản trưởng thành và xuất sắc hơn của chính mình, giúp các bậc phụ huynh trở thành những người bạn luôn đồng hành và sát cánh bên con trên chặng đường phía trước.

 

Chúng tôi háo hức chào đón những tài năng trẻ tương lai tại Singapore!

Những Điểm Nổi Bật Của Chương Trình

  • Học và trải nghiệm nét đặc biệt của văn hoá , con người Singapore theo lịch trình hàng ngày
  • Học Tiếng Anh theo chủ đề nhằm nâng cao kỹ năng mềm, tư duy sáng tạo, hoạt động đội nhóm và khả năng phân tích, xử lý vấn đề
  • Tham gia những hoạt động kết nối gia đình
  • Phụ huynh có cơ hội học cách hiểu tâm lý con trẻ, cách chia sẻ và lắng nghe suy nghĩ, tâm sự của con
  • Phụ huynh học cách trở thành người bạn đồng hành cùng con trong quá trình định hành tính cách và chính kiến của bản thân
  • Tham gia nhiều hoạt động thăm quan, vui chơi giải trí hấp dẫn tại các điểm đến nối tiếng và ứng dụng bài học vào thực tế hành trình khám phá Singapore

 

1

Học kỹ năng và rèn luyện tiếng Anh

- Kỹ năng thuyết trình
- Kiến thức văn hoá bản địa
- Kỹ năng làm việc nhóm
2

Kết nối gia đình

- Phụ huynh học cách lắng nghe và thấu hiểu con mình
- Phụ huynh và học sinh tham gia hoạt động cùng nhau kết nối tình cảm gia đình
3

Trẻ tự tin phát triển kỹ năng thế kỷ 21

KỸ NĂNG SỐNG
01. 8 Chìa khóa của sự Xuất sắc tiềm năng cá nhân!
02. Tin tưởng và đấu tranh cho lý tưởng bản thân
03. Trải nghiệm cuộc sống
04. Kỹ năng giao tiếp và giải quyết vấn đề trong thế kỷ 21
05. Tư duy sáng tạo, thiết lập mục tiêu và giải quyết vấn đề
KỸ NĂNG HỌC TẬP
01. Đọc, viết và trí nhớ lượng tử - Làm cách nào để đọc nhanh hơn, viết tốt hơn và nhớ nhiều hơn!
02. Chiến lược học tập lượng tử - Các phương pháp học tập hiện đại cho thể kỷ 21
4

Thăm quan các thắng cảnh nổi tiếng

Ăn ở, sinh hoạt theo tiêu chuẩn trại hè quốc tế

Tận hưởng nhiều hoạt động thăm quan, vui chơi giải trí hấp dẫn.

Học tập và tham gia các hoạt động tại trường học địa phương với sự hướng dẫn trực tiếp của giáo viên bản ngữ giàu kinh nghiệm.

SuperCamp được thành lập với mục đích ban đầu là dạy trại viên các kỹ năng sống quan trọng có thể sử dụng trong cuộc sống và khiến học tập trở nên thú vị và ý nghĩa.
SuperCamp kết hợp các kỹ năng học thuật như đọc tốc độ nhanh, kỹ năng học tập, viết, toán, sáng tạo và tư duy phản biện với các kỹ năng sống quan trọng trong lĩnh vực giao tiếp, lãnh đạo, mối quan hệ, giá trị bản thân, trách nhiệm cá nhân, thiết lập mục tiêu và hơn thế nữa. Và kết quả thật tuyệt vời.
SuperCamp đã ngay lập tức “thành công” với phụ huynh và trại sinh. Kể từ đó, SuperCamp đã tác động tích cực đến cuộc sống của gần 85000 trại viên tốt nghiệp tại 85 quốc gia, được đánh giá cao trên vô số phương tiện truyền thông như The Wall Street Journal, USA Today, CNN và đã đào tạo hơn 30000 giáo viên và quản trị viên trường học tại gần 30 tiểu bang của Mỹ.
Chúng tôi đã thực hiện trại hè SuperCamp tại Singapore từ năm 2007, và chúng tôi đã tác động tích cực đến cuộc sống của hàng nghìn trẻ em thông qua các chương trình đa dạng của mình.

GPA CAMPS Hỗ Trợ Học Sinh Như Thế Nào?

  • Kiểm tra trình độ tiếng Anh cho học sinh đăng ký tham gia trại hè quốc tế.
  • Nhân viên dẫn đoàn của GPA Camps sẽ đồng hành với học sinh toàn thời gian diễn ra chương trình tại Singapore.
  • Họp mặt đoàn trước khi đi (có mời PHHS tham gia).
  • Đưa và đón học sinh đi/về sân bay
Rời Việt Nam
10
Về Việt Nam
19