TỰ HÀO GIỚI THIỆU

CUỘC THI

GLOBAL CHAMPIONS 2019

 

Global Champions là sân chơi 100% tiếng Anh duy nhất tại Việt Nam mang đến cho học sinh phổ thông cơ hội tương tác ngoại ngữ trong môi trường thực tế song song với việc ứng dụng kiến thức để giải quyết vấn đề, đồng thời kết hợp khám phá  năng lực cá nhân nổi trội và phát triển những kỹ năng mềm và kỹ năng sống quan trọng của thế kỷ 21. Tham gia chương trình, các em học sinh sẽ vận dụng các kỹ năng như Tư duy phản biện, Sáng tạo, Thuyết trình, Công nghệ, Phối hợp đội nhóm và Lãnh đạo. Các em cũng sẽ được trải nghiệm và khám phá văn hoá của 8 quốc gia:  Mỹ, Anh, Úc, Ý, Nhật Bản, Bra-xin, Ai Cập và Việt Nam.

Độ tuổi: Từ 9 đến 16 tuổi

Nội dung: Với chủ đề “Du hành thời gian” (The Times Travelers) hấp dẫn và mới lạ, chương trình Global Champions 2019 sẽ đưa 2.000 học sinh tới 8 quốc gia, xuyên 8 giai đoạn lịch sử khác nhau.  Các em sẽ được đắm mình vào thế giới tri thức, được thử thách tài năng tiềm ẩn, được sử dụng tiếng Anh để giải quyết vấn đề, và được sử dụng sức mạnh của đội nhóm để vượt khó, thành công. Với 6 thành viên, các đội sẽ đóng phim, chơi thể thao, thực hiện thao tác kỹ thuật, thử tài công nghệ, vận dụng kiến thức nghệ thuật, thể hiện năng lực ngôn ngữ, giải Toán, và chạy đua thể lực.  Đội thắng cuộc sẽ là đội về địch sớm nhất với chiến lợi phẩm là 8 “mảnh ghép” của một bức tranh hoàn hảo để đưa đội của mình đến phần cuối cùng của cuộc đua: Thuyết trình trên sân khấu của Nhà vô địch! 

Địa điểm: Hà Nội

Thời gian: 1/12/2019

Địa điểm: TP. Hồ Chí Minh

Thời gian: 12/1/2020

 

 

TẠI SAO PHỤ HUYNH NÊN ĐĂNG KÝ CHO CON THAM GIA GLOBAL CHAMPIONS 2019?

 • Global Champions 2019 là sân chơi Tiếng Anh duy nhất hiện nay kết hợp hoàn hảo Tiếng Anh, Kiến thức và Kỹ năng trong một chương trình có tính chất thi đấu, giải trí và vận động cường độ cao
 • Global Champions 2019 là sân chơi Tiếng Anh duy nhất hiện nay có tổng giải thưởng tiền mặt lên đến 200 triệu đồng cho các đội xuất sắc tham gia và chiến thắng ở TP Hồ Chí Minh và Hà Nội.
 • Global Champions 2019 là sân chơi Tiếng Anh duy nhất hiện nay có thể kết hợp bài bản tính học thuật của giáo dục trải nghiệm, tính năng động của trại hè quốc tế, và tính cá nhân qua mô hình đội nhóm để tạo sức hấp dẫn và động lực cho học sinh.
 • Global Champions đang được tổ chức hàng năm để tìm kiếm những học sinh xuất sắc và toàn diện nhất. Trên hết Global Champions 2019 không chỉ là 1 sân chơi độc đáo mà còn là một thước phim sống động phản ánh đậm nét tính thách thức của cuộc sống và tầm quan trọng của tư duy xuất chúng, tố chất lãnh đạo và tính sáng tạo trong nhìn nhận và giải quyết tình huống và chinh phục thử thách.
 • Global Champions 2019 mang đến những trải nghiệm để đời và những bài học cuộc sống sâu sắc. Thí sinh đến với cuộc thi sẽ thể hiện Kỹ năng xuất sắc, Niềm tin vào bản thân và đồng đội, Khả năng tư duy nhạy bén và Tốc độ xử lý vấn đề bằng công nghệ tối ưu cũng như tư duy sáng tạo và tính quyết đoán trong hành động.
2019/12/01 00:00:00

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN:

Khu vực dự thi
 • Bằng cấp
 • KET
 • PET
 • IELTS
 • Flyers
 • PTE
 • Toefl Junior
 • TOEIC
 • ITEP
 • Bằng cấp/ Chứng chỉ khác
 • Chưa có Bằng cấp/ Chứng chỉ tiếng Anh
 • Bạn biết đến cuộc thi từ
 • Facebook
 • Google
 • Nhà trường
 • Báo chí
 • GPA thông bào trực tiếp qua email

ĐIỀU KIỆN DỰ THI

– Độ tuổi từ 9 – 16
– Các bạn học sinh yêu thích tương tác Tiếng Anh trong đời sống hàng ngày và có bằng Tiếng Anh Flyers, KET, PET, TOEFL, IELTS, PTE, iTEP, TOEIC,… hoặc học sinh đang học tại các trường chính khóa sử dụng 80% – 100 % ngôn ngữ giảng dạy và giao tiếp bằng tiếng Anh.
– Nộp bằng Cambridge hoặc bằng tương ứng trình độ Toefl Junior, IELTS, PTE, ITEP, TOEIC… Đối với các em chưa có chứng chỉ tiếng Anh sẽ nộp qua email giấy xác nhận trình độ giao tiếp tiếng Anh do nhà trường chính khoá hoặc trung tâm anh ngữ xác nhận và đóng dấu.
– Tất cả các hồ sơ Quý phụ huynh vui lòng nộp cho Chuyên viên tư vấn qua email.
– Hình thức chia đội (6 thí sinh/đội):
+ Đăng ký cá nhân (từ 1 – 5): Ban tổ chức sẽ giúp phụ huynh ghép nhóm dựa vào tiêu chí độ tuổi, giới tính.
+ Đăng ký nhóm: Phụ huynh chủ động ghép đủ 6 thí sinh/đội.

GPA HÂN HẠNH ĐỒNG HÀNH CÙNG CÁC ĐỐI TÁC VÀ NHÀ TÀI TRỢ

CHI TIẾT GIẢI THƯỞNG

 

TRUYỀN THÔNG NÓI GÌ VỀ GLOBAL CHAMPIONS 2018

GƯƠNG MẶT ĐẠI DIỆN – GLOBAL CHAMPIONS 2018

CHU CẨM THƠ

“Chuyên gia Giáo Dục và Nhà Sáng Lập nhiều chương trình Giáo Dục Uy Tín”

HỒ BẢO ẢNH

“Học viên GPA, Sinh viên năm nhất tại trường University of Illinois at Urbana - Champaign (UIUC) tại Mỹ, theo học ngành Civil Engineering (Kỹ sư dân dụng)”

ĐẶNG MINH TUẤN

“Thạc sỹ, nhà giáo, nhà sáng lập UberMath - Khởi nghiệp Toán Tư Duy Tiếng Anh”

ĐẶNG THỊ HƯƠNG

“Giám đốc Marketing and Partnerships Engagement tại Doanh Nghiệp Xã Hội KOTO, và là nhà sáng lập của dự án xã hội phi lợi nhuận HopeBox”

THÂN NGỌC TĨNH

“Á Quân Đường Lên Đỉnh Olympia 2012, hoạt động lĩnh vực tài chính tại Singapore”

HỒ THÁI BÌNH

“Cử nhân Thương mại, Đại học RMIT Việt Nam, Thạc sỹ Thương mại chuyên ngành tài chính Ứng dụng, Đại học Queensland”

PHẠM THỊ PHƯƠNG LINH

“Cử nhân Thương Mại, Marketing, Đại học RMIT”

LÊ HÀ MY

“Học viên GPA, sinh viên trường DePauw University, Hoa Kỳ”

PHAN MỸ LINH

“Thạc sỹ Giáo dục toàn cầu, ĐH Southern Oregon University, Giáo viên Humanities, Trường Phổ thông Liên cấp Olympia, Hà Nội”

VŨ THỊ THÁI AN

“Thạc sỹ ngành Quản Lý Sự Kiện Quốc Tế tại Manchester Metropolitan University, Anh Quốc, Nhà đồng sáng lập Tubudd - một app về du lịch độc đáo”

NHỮNG CÂU HỎI CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

Phương tiện mà các đội được sử dụng để đi lại giữa các địa điểm trong chương trình là gì?

Xe ô tô, đi bộ, … đảm bảo cả đội di chuyển cùng nhau

Số lượng thành viên của một đội có yêu cầu phải đủ 6 người?

Theo quy định là 6 người

Luật chấm điểm như thế nào? Làm thế nào để xác định đội vô địch?

Phương thức chấm điểm và xác định đội vô địch sẽ được phổ biến tới PHHS thông qua email sau 1/11/2019 (Hà Nội) và 12/12/2019 (TP.HCM).

Khi nào các thí sinh đăng ký cá nhân sẽ được biết đội chính thức của mình?

Các thí sinh đăng kí thi đấu cá nhân sẽ được BTC sắp xếp đội và thông tin sẽ được gửi đến cho phụ huynh từ ngày 1/11/2019 đối với các thí sinh tại Hà Nội và 12/12/2019 đối với các thí sinh tại Tp.Hồ Chí Minh.

Trình độ Tiếng anh yêu cầu như thế nào?

Thí sinh cần trình độ tiếng Anh giao tiếp mức độ trung bình khá trở lên. Thí sinh nộp kết quả bài thi Tiếng Anh (KET, TOEFL/TOEFL Junior, IELTS, SSAT…) hoặc xác nhận của Trường học, trung tâm Anh ngữ mà các con đang theo học.

Phụ huynh được tham gia Opening & Closing miễn phí? 1 gia đình mấy người?

Phụ huynh được tham gia Opening (Khai mạc) và Closing (Bế mạc) cuộc thi không mất phí. Số lượng dựa trên không gian làm của chương trình. Tại địa điểm tổ chức, BTC sẽ thông báo tới các phụ huynh sau qua email.

BTC đảm bảo an toàn cho các con như thế nào?

BTC đảm bảo mỗi đội sẽ có 1 người dẫn đoàn phụ trách nhóm đi theo trong suốt chương trình. Tại các địa điểm diễn ra nội dung chương trình, BTC sẽ bố trí lực lượng bảo vệ và cấp cứu, cung cấp thuốc men và dụng cụ sơ cứu cho học sinh. Thầy cô, giám sát quản lý và các nhóm luôn đảm bảo có thể liên hệ được với nhau và liên lạc thông suốt với BTC. Người dẫn đoàn được đào tạo về các tình huống và cách xử lý để đảm bảo an toàn cho học sinh.

Có đề cương cho cuộc thi không?

Cuộc thi không có đề cương ôn luyện. Các thí sinh sẽ nhận được video hướng dẫn các nội dung chuẩn bị cho cuộc thi bao gồm giới thiệu về 8 quốc gia, luật chơi, nội quy-quy định, kỹ năng cần chuẩn bị và các lưu ý quan trọng. Video sẽ được gửi tới email của phụ huynh đăng ký từ ngày 1/11/2019 đối với Hà Nội và 12/12/2019 với Tp.Hồ Chí Minh

Học sinh sẽ ăn uống thế nào trong suốt thời gian tham gia cuộc thi?

Tại điểm Khai mạc và điểm thi đấu, BTC sẽ bố trí nước uống miễn phí. Học sinh cần mang theo bình nước để có thể lấy nước uống tại chỗ và đựng nước để sử dụng khi di chuyển. BTC không cung cấp cốc để giảm thiểu rác thải. Học sinh sẽ tự ăn sáng. Bữa trưa sẽ do BTC cung cấp hoặc BTC phát tiền ăn bữa trưa cho thí sinh, tiền ăn trưa sẽ được gộp cùng quỹ chung mà các nhóm tự quản lý trong quá trình thi đấu.

Học sinh cầm tiền hay người dẫn đoàn cầm tiền? Tiền thừa sẽ đưa cho ai?

Trong trường hợp BTC phát tiền cho thí sinh ăn trưa và đi lại, người dẫn đoàn (escort) sẽ là người cầm tiền trong quá trình thi đấu. Việc cân đối chi tiêu sẽ do cả đội bàn bạc và trưởng nhóm đưa ra quyết định cuối cùng. Tiền thừa sẽ được hoàn trả BTC.

Khoảng cách tối đa giữa các điểm thi là bao nhiêu cây số?

Đây là thông tin không cung cấp trước để đảm bảo tính bất ngờ cho thí sinh đến ngày thi đấu. BTC sẽ bố trí địa điểm hợp lý nhất để các đội có thể đi lại và hoàn thành trong thời gian cho phép.

Học sinh có được mua bảo hiểm không?

Các học sinh và nhân sự tham gia chương trình sẽ được mua bảo hiểm cá nhân trong ngày diễn ra chương trình.

Vai trò của người dẫn đội là gì?

Đảm bảo cho an toàn học sinh trong quá trình diễn ra cuộc thi. Người dẫn đoàn không có chức năng, nhiệm vụ hướng dẫn, hỗ trợ, giúp đỡ học sinh trong suốt quá trình diễn ra cuộc thi. Thông tin về người dẫn đoàn sẽ được cung cấp cho PHHS ở ngày diễn ra cuộc thi.

Nói tiếng anh 100% vậy nếu nói TV có bị phạt/trừ điểm không?

Nếu trong quá trình thi đấu tại các trạm mà các đội nói tiếng Việt, người chấm điểm ở trạm sẽ có quyền trừ điểm của đội tại trạm đó.

Các con cần mang theo những gì khi tham gia thi đấu?

BTC sẽ cung cấp áo đồng phục; thí sinh tự chuẩn bị: trang phục giúp vận động thoải mái, giày thể thao, mũ, 1 ba lô nhỏ, 1 bộ quần áo dự phòng, bình nước cá nhân và thức ăn nhẹ. Mỗi đội nên mang theo 01 smartphone để sử dụng cho hoạt động (nếu cần). Khi thí sinh mang theo các tài sản, điện thoại ... thí sinh sẽ phải tự bảo quản, BTC không chịu trách nhiệm với những mất mát, hỏng hóc nếu có.

Các con di chuyển thì có được hỗ trợ phí không?

Các nhóm sẽ được hỗ trợ chi phí hoặc phương tiện di chuyển giữa các trạm và ăn trưa. BTC không can thiệp việc phụ huynh hỗ trợ thêm các thí sinh tiền đi lại, ăn uống, trong trường hợp thí sinh mang theo tiền mặt, thí sinh phải tự bảo quản, BTC không chịu trách nhiệm nếu số tiền bị mất, tiêu không đúng mục đích ...

Người của Ban tổ chức đi cùng nhóm có thể hỗ trợ chụp ảnh hoạt động của các con hay không?

Người đi cùng được phép hỗ trợ chụp ảnh của nhóm khi có thể nhưng phải ưu tiên việc đảm bảo an toàn cho nhóm.

Vòng cuối cùng dự kiến khoảng bao lâu? Và mỗi đội phải thi trong bao lâu?

Vòng chung kết dự kiến diễn ra trong 1 tiếng làm việc cho tất cả các đội (không bao gồm thời gian chuẩn bị).

Làm thế nào giúp các con gặp nhau trước khi thi đấu?

GC2019 là cuộc thi tổng hợp các kỹ năng và kiến thức xuyên suốt chương trình từ giai đoạn chuẩn bị, trong đó bao gồm kỹ năng giúp phát triển tính độc lập và tự chủ của thí sinh. Do đó, thí sinh trong mỗi nhóm chủ động liên hệ để kết nối, chuẩn bị cho cuộc thi. Các con có thể thông qua bố mẹ để hỗ trợ phương tiện kết nối giữa các thành viên trong nhóm. Thông tin về các thành viên của nhóm (Họ và tên/Giới tính/Trường/Lớp) và phụ huynh (Số điện thoại/Email liên lạc) được BTC cung cấp cho các thành viên trong nhóm, từ đây, các thành viên sẽ chủ động liên hệ, kết nối với nhau.

Cuộc thi có mấy vòng?

Cuộc thi có 2 vòng: vòng 1 là thi đấu vượt qua 8 thử thách ở 8 quốc gia khác nhau. 10 đội vượt qua vòng 1 sớm nhất (đủ cả 8 nước và không bị điểm liệt) sẽ được tham gia vòng 2 thuyết trình trước đám đông tại closing ceremony.

Nếu do điều kiện khách quan mà thành viên của đội không tham gia được ngay trước ngày diễn ra cuộc thi thì đội có được phép thay thế bằng thành viên khác không?

Được. Nhưng thành viên thay thế phải đảm bảo các điều kiện tham gia chương trình theo yêu cầu và đóng phí đầy đủ theo quy định. HẠN CHÓT: 2 tuần trước khi thi đấu.

Độ tuổi các con được xác định như thế nào?

Các con được tính tròn tuổi theo ngày sinh và căn cứ vào ngày tổ chức sự kiện (Hà Nội là ngày 1 tháng 12 năm 2019, Tp.HCM là ngày 12 tháng 1 năm 2020)

Phụ huynh có được giúp/hỗ trợ/tham gia cùng đội trong quá trình diễn ra các thử thách tại các trạm/quốc gia trong suốt thời gian diễn ra chương trình không?

Không. Trong trường hợp bị phát hiện, đội sẽ bị loại ngay lập tức. Người dẫn đoàn sẽ thông báo cho BTC khi phát hiện ra việc này bằng cách chụp ảnh, các phụ huynh khác nếu phát hiện cũng ngay lập tức thông báo và chụp ảnh gửi BTC. Số điện thoại hotline sẽ được thông báo vào ngày diễn ra cuộc thi.

Phụ huynh có được tự lái xe hoặc thuê xe oto đưa đón đội trong quá trình di chuyển giữa các địa điểm không?

Phụ huynh không được phép thuê xe, lái xe đưa đón đội. Trong trường hợp bị phát hiện, đội sẽ bị loại ngay lập tức. Người dẫn đoàn và nhân viên của GC tại các trạm sẽ thông báo cho BTC khi phát hiện ra việc này bằng cách chụp ảnh, các phụ huynh khác nếu phát hiện cũng ngay lập tức thông báo và chụp ảnh gửi BTC.

Học phí đã bao gồm ăn uống cho học sinh không?

Lệ phí thi của chương trình đã bao gồm tiền ăn trưa của học sinh.

Sau khi kết thúc cuộc thi Phụ huynh có thể liên hệ để xin ảnh không?

BTC sẽ chụp ảnh các đội tại photo booth khi về đích. Hình ảnh sẽ được nhập lên online gửi đến PH qua email.

Đăng ký tham gia Global Champions 2019

Khu vực dự thi
 • Bằng cấp
 • KET
 • PET
 • IELTS
 • Flyers
 • PTE
 • Toefl Junior
 • TOEIC
 • ITEP
 • Bằng cấp/ Chứng chỉ khác
 • Chưa có Bằng cấp/ Chứng chỉ tiếng Anh
 • Bạn biết đến cuộc thi từ
 • Facebook
 • Google
 • Nhà trường
 • Báo chí
 • GPA thông bào trực tiếp qua email

228 Comments

Leave a Reply