Trại hè Quốc tế FUTURE ME

Future Me Hà Nội

Đợt 1: 11/06 đến 15/06/2018

Đợt 2: 25/06 đến 30/06/2018

Địa điểm dự kiến: An Lạc Resort – Hòa Bình

Future Me Đà Nẵng

Chỉ 1 đợt duy nhất: Từ 02/07 – 07/07/2018

Địa điểm dự kiến: Hội An River-Beach Resort

Future Me TP Hồ Chí Minh

Đợt 1: 18/06 đến 23/06/2018

Đợt 2: 25/06 đến 30/06/2018

Địa điểm dự kiến :TP Vũng Tàu

Trong những năm tháng tuổi thiếu niên, chúng ta phải đối mặt với một trong những quyết định quan trọng nhất cuộc đời: Tôi sẽ trở thành người như thế nào?

“Kakatte koi yo!” là một cụm từ tiếng Nhật có nghĩa là “Tôi đã sẵn sàng, hãy tới cùng tôi!” hay “Tôi đã sẵn sàng để đối mặt với bất cứ điều gì đến với tôi”, và cách tốt nhất để làm được điều đó là nhận ra “mục đích sống của mình”. Hạnh phúc được tạo ra từ bốn nhân tố: đam mê, chuyên môn, công việc và sứ mệnh.

Đến với Future Me Kakatte Koi Yo, trại sinh sẽ tham gia một cuộc hành trình mà ở đó các em sẽ vượt qua những thử thách và trải nghiệm nhiều cung bậc cảm xúc. Các em sẽ tạo ra các tác phẩm nghệ thuật sống động, chơi trò chơi, thưởng thức âm nhạc, và trang bị cho bản thân kiến thức văn hoá toàn cầu. Các trại sinh sẽ học cách vượt qua nỗi sợ hãi và trở ngại, và áp dụng kiến thức đã có để hoàn thành các nhiệm vụ khác nhau, từ đó tìm ra con đường và sự nghiệp tương lai của họ qua các trò chơi, thể thao và hoạt động của trại.

Độ tuổilớp 8 – lớp 11

– Nội dung: Chương trình Trại hè Quốc tế  “Future Me” – Tôi của Tương lai sẽ đưa các trại sinh vào một chuyến du hành xuyên suốt lịch sử phát triển của loài người.

Trong 5 ngày 5 đêm, ở mỗi thời kỳ, điểm du hành, trại viên sẽ được tìm hiểu sáng tạo các dự án nghệ thuật độc đáo, chơi những trò chơi, tham gia các môn thể thao, và tìm hiểu âm nhạc đặc trưng của từng thời đại. Trại viên sẽ lần lượt tìm hiểu cách người xưa vượt qua khó khăn và áp dụng kiến thức học được để vượt qua các thử thách.

Cuối chương trình “Future Me”, trại sinh sẽ phác họa một tương lai mình mong muốn và xác định con người mà các em muốn trở thành, đồng thời tin tưởng vào khả năng đạt được mong muốn đó và có quyết tâm đạt được mục tiêu.

Có những khóa học sẽ thay đổi cuộc đời bạn! Và vì mỗi đứa trẻ đều là một thiên tài, hãy cho con bạn cơ hội bộc lộ.

TẠI SAO BẠN NÊN CHỌN TRẠI HÈ GPA?

GPA là thành viên ĐẦU TIÊN của Tổ chức trại hè quốc tế ICF (tổ chức có hơn 30 năm kinh nghiệm, được công nhận trên toàn cầu) và là Đại Sứ của tổ chức này. Để được tham gia tổ chức này, GPA phải thỏa mãn rất nhiều tiêu chuẩn khắt khe về nội dung, cách tổ chức và quy mô của chương trình.

Giám đốc Trại hè là chuyên gia nước ngoài nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực trại hè (VD: Thầy Leonel : 15 năm kinh nghiệm, MC, diễn viên truyền hình, show truyền hình thực tế, hành trình dã ngoại… ). GPA hiểu tường tận những gì cần làm để mang lại trải nghiệm tốt nhất cho trại sinh.

Trại hè GPA sử dụng 100% tiếng Anh, nếu bất kỳ quản trại, trại sinh nói tiếng Việt thì cả đội sẽ bị trừ điểm. Các con sẽ học tiếng Anh một cách tự nhiên qua hành động và có ngữ cảnh cụ thể dễ dàng ghi nhớ, tiến bộ nhanh hơn.

Quản trại là du học sinh Việt Nam hoặc người nước ngoài được đào tạo chuyên sâu, họ không chỉ là người chăm sóc, bảo vệ mà còn là những hình mẫu lý tưởng để các con noi theo.

Nội dung của trại hè tập trung vào trải nghiệm của học sinh, mọi hoạt động đều được kết nối với nhau theo một nội dung thống nhất, mang đến những thông điệp cụ thể, không hề tự phát và rời rạc.

Thông tin chương trình Trại hè Quốc tế 2018

  •  Ngôn ngữ sử dụng: Tiếng Anh
  •  Số lượng: 150 học sinh
  •  Địa điểm Chương trình diễn ra ở 3 miền : Hà Nội/ Đà Nẵng/ HCM
  •  Diễn ra trong 5 ngày 5 đêm

 

(Click vào hình để phóng to)

Đăng ký tham gia Trại hè 2018

204 Comments

Leave a Reply