GPA CAMPS WORLDWIDE 2019

FUTURE ME JAPAN 2019

TRẠI HÈ KỸ NĂNG LÃNH ĐẠO CỦA GIỚI TRẺ TOÀN CẦU

Độ tuổi: 14-17 (lớp 8, 9, 10)
Thời gian: 16/6 – 30/6/2019
Địa điểm trại: TOKYO, NHẬT BẢN

Giới thiệu chương trình

Chào mừng bạn đến với trại hè Future Me Japan tại Tokyo – Nhật Bản dành cho các Công dân Toàn cầu!
Mùa hè này, học sinh từ khắp Việt Nam sẽ tham gia cùng chúng tôi tại Tokyo trong 2 tuần để khám phá The Cool Japan (Một nước Nhật thật “ngầu”) và tìm hiểu điều gì đã khiến người Nhật trở thành những người dân được ngưỡng mộ nhất thế giới qua các khía cạnh tinh thần làm việc, kỷ luật cá nhân và trách nhiệm.

Học sinh 14-18 tuổi (lớp 8, 9, 10)
Yêu cầu nhập học: Tiếng Anh ở trình độ nghe nói cơ bản
Học sinh cần hoàn tất Đơn đăng ký và Bảng câu hỏi về sức khỏe và Y tế khi nộp đơn.
Sức khỏe tốt, đảm bảo tham gia các hoạt động của chương trình.

Thông tin chi tiết chương trình

Tìm hiểu về văn hoá Nhật Bản

Học sinh sẽ tìm hiểu về văn hoá Nhật Bản, những gì làm cho người Nhật trở thành dân tộc đi đầu thế giới với nhiều phát minh và hiện tượng văn hoá đáng ngưỡng mộ, và những gì làm nên sức mạnh của xã hội Nhật Bản như tính kỷ luật, tinh thần trách nhiệm và thái độ làm việc.

Kỹ năng mềm

Học sinh sẽ được trang bị và trau dồi các kỹ năng quan trọng như: kỹ năng sống, kỹ năng làm việc nhóm, tư duy sáng tạo, kỹ năng thuyết trình, tính tự lập và sẵn sàng đón nhận sự thay đổi và thử thách khi xa gia đình, khả năng thích nghi và hòa đồng.

Trải nghiệm ẩm thực Nhật Bản

Di chuyển trên phương tiện công cộng, và giao lưu với học sinh Nhật để hiểu hơn về cuộc sống ở đây.

Thăm quan nền văn hoá Nhật Bản

Thưởng thức những chuyến thăm quan đặc sắc và đắm mình vào nền văn hóa Nhật Bản độc đáo.

Nâng cao khả năng tiếng Anh

Tăng cường vốn tiếng Anh và khả năng giao tiếp theo chủ đề mang tính ứng dụng cao qua các giờ học với giáo viên người Mỹ

Trải nghiệm cuộc sống du học

Trải nghiệm, thấu hiểu cuộc sống học tập và sinh hoạt của một du học sinh tại Nhật trong tương lai

Học sinh sẽ có những trải nghiệm đặc biệt

  • Học tập và tham gia các hoạt động bằng tiếng Anh với sự hướng dẫn trực tiếp của giáo viên Mỹ.
  • Học tập với giáo viên Nhật bản giàu kinh nghiệm qua các buổi nghiên cứu văn hóa Nhật do giáo viên Nhật trực tiếp giảng dạy bằng tiếng Anh.
  • Tham gia nhiều hoạt động thăm quan, vui chơi giải trí hấp dẫn tại các điểm đến nối tiếng của thành phố Tokyo như tháp truyền hình Sky Tree, Hoàng thành Nhật Bản, Disneyland Tokyo, Nhà máy Suzuki, Trung tâm thời trang Harajuku, Làng cổ Oshino Hakai và Núi Phú Sỹ…
  • Trải nghiệm và tích luỹ những kỷ niệm đáng nhớ.
  • Được trang bị hành trang để trở thành những công dân toàn cầu thực sự.

Giới thiệu về

thành phố Tokyo, Nhật bản

Tokyo là thành phố lớn nằm ở phía đông của đảo Honshu với trung tâm hành chính đặt ở khu Shinjuku. Cùng với Luân Đôn và thành phố New York, Tokyo là một trong 3 “trung tâm chỉ huy” của nền kinh tế thế giới. Sự giao thoa giữa truyền thống và hiện đại đã khiến Tokyo trở thành một trong những thành phố tại châu Á thu hút một lượng lớn khách du lịch đến từ khắp nơi trên thế giới.

Một số điểm thăm quan nổi tiếng tại Tokyo mà học sinh Future Me Japan sẽ có dịp trải nghiệm:

Hoàng cung Tokyo

Hoàng cung Tokyo là nơi cư trú chính của Nhật Hoàng. Khuôn viên Hoàng cung có tổng diện tích là 7,41 km2 nằm trong khu Chiyoda của Tokyo. Hoàng cung có nhiều tòa nhà bao gồm cung điện chính, nhà riêng của gia đình hoàng gia, một kho lưu trữ, bảo tàng và các cơ quan hành chính.

Tokyo Sky Tree

Tokyo Sky Tree là tháp truyền hình - phát thanh cao nhất Nhật Bản với 634m, được hoàn thành năm 2012. Từ đài quan sát của tháp, khách thăm quan có thể ngắm nhìn toàn cảnh của thành phố Tokyo xinh đẹp và cả núi Phú Sĩ hùng vĩ

Tokyo Disneyland - Điểm đến ước mơ của trẻ em thế giới

Tokyo Disneyland là 1 trong 5 công viên giải trí lớn nhất thế giới. Đến đây, học sinh sẽ như bước vào thế giới cổ tích sống động đầy màu sắc cùng các nhân vật như nàng Bạch Tuyết và 7 chú lùn, người đẹp ngủ trong rừng và các nhân vật hoạt hình nổi tiếng: chuột Mickey, Pinocchio... Những ngôi nhà ma đầy ghê rợn, du thuyền trong những khu rừng rậm hoang sơ, các trò chơi cảm giác mạnh…sẽ mang lại cho các em những ấn tượng khó phai.

Núi Phú Sỹ - biểu tượng của đất nước Nhật Bản

Là một trong những ngọn núi nổi tiếng, nằm trên đảo Honshu, phía Đông Nam cách thủ đô Tokyo 80km, nhìn xuống Thái Bình dương cuộn sóng. Độ cao 3.776m, là ngọn núi cao nhất Nhật Bản. Với người dân Nhật núi Phú Sỹ đã trở thành "ngọn núi thiêng", "ngọn núi thần" che chở cho nước Nhật, đem đến sự tốt lành, may mắn.

GPA Camps hỗ trợ học sinh như thế nào?

  • Kiểm tra trình độ tiếng Anh cho học sinh đăng ký tham gia trại hè quốc tế.
  • Coach theo chủ đề THE BEST U hoàn toàn miễn phí do Giám đốc chương trình trực tiếp thực hiện [90 phút – Workshop ] vào sáng Thứ 7, CN đầu tiên của Tháng 4, 5.
  • Mỗi học viên tham gia 1 buổi theo lịch hẹn [ sau khi hoàn thành 100% thanh toán, đăng ký trước 20 ngày qua chuyên viên chăm sóc khách hàng]
  • Giám đốc chương trình huấn luyện toàn đoàn 180 phút workshop – 21 ngày trước khi khởi hành [ Chuẩn bị hành lý, tâm lý, thể lực, giao tiếp kết bạn, kỹ năng nói trước đám đông, kỹ năng gỉai quyết vấn đề, tư duy tự lập, nhật ký hành trình]
  • Coach 1-1 miễn phí chủ đề Phát triển tiềm năng cá nhân [ 60 phút – ZOOM ] cho học sinh sau khi hoàn thành chương trình trại hè [ đăng ký trước 30 ngày qua chuyên viên chăm sóc khách hàng ]
Rời Việt Nam
14
Về Việt Nam
06