GPA CAMPS WORLDWIDE 2019

TRẠI HÈ DISCOVER ME NEW ZEALAND 2019

Độ tuổi 10-16
Thời gian: 10/6 – 30/6/2019
Địa điểm trại: HAMILTON, NEW ZEALAND

DISCOVER ME NEW ZEALAND

Chào mừng bạn đến với Aotearoa – “Vùng đất của những dải mây trắng!”. Bạn có biết đất nước thân thiện và xinh đẹp nào ở Thái Bình Dương có tên này?

Mùa hè 2018, hãy tham gia cùng với học sinh từ khắp Việt Nam trong một cuộc hành trình kéo dài ba tuần để khám phá New Zealand và trải nghiệm những điều đáng nhớ. Trong suốt chuyến đi, các bạn học sinh sẽ được đắm mình trong văn hoá – phong cách sống Kiwi: sinh sống với gia đình Kiwi (Không, Kiwi ở đây không phải là trái cây!), học cách nói tiếng Anh theo cách của người New Zealand, học nhiều kỹ năng sinh tồn, chơi các môn thể thao hoặc tham gia lớp học với học sinh địa phương, và giao lưu với gia đình chủ nhà người bản xứ. Một yếu tố quan trọng của trại là tìm hiểu rất nhiều điều xoay quanh văn hoá Kiwi thông qua các chuyến đi thực địa.

Học sinh sẽ cùng chơi xe đua trượt, các loại hình nghệ thuật và hàng thủ công, cưỡi ngựa, thăm quan hang động và vườn thú, tìm hiểu các bài hát và điệu múa Maori- một nét văn hóa đặc sắc của New Zealand mà ai cũng muốn được trải nghiệm một lần trong đời.

Những Điểm Nổi Bật Của Chương Trình

 • Học sinh sẽ được trang bị và trau dồi các kỹ năng quan trọng như: kỹ năng lãnh đạo, kỹ năng làm việc nhóm, tư duy sáng tạo và quyết định nhanh, kỹ năng thuyết trình, tính tự lập và sẵn sàng đón nhận sự thay đổi cũng như những thử thách khi ở xa gia đình, khả năng thích nghi và hòa đồng.
 • Tăng cường vốn tiếng Anh và khả năng giao tiếp theo chủ đề mang tính ứng dụng cao qua các giờ học với giáo viên bản ngữ.
 • Thưởng thức những chuyến thăm quan và đắm mình vào nền văn hóa New Zeland độc đáo.
 • Trải nghiệm, thấu hiểu cuộc sống học tập và sinh hoạt của một du học sinh tương lai.
1

Học kỹ năng và rèn luyện tiếng Anh

- Kỹ năng thuyết trình
- Kiến thức văn hoá bản địa
- Ngôn ngữ thông dụng bản địa
- Kỹ năng làm việc nhóm
2

Trải nghiệm văn hoá Kiwi

Với những môn thủ công và hát múa của người thổ dân hay các live show tại trang trại.
3

Giao lưu với học sinh New Zealand

Hàng tuần và với gia đình homestay vào ngày cuối tuần.
4

Thăm quan các thắng cảnh nổi tiếng

Như bảo tàng Waikato, hang Waitomo, nhà Kiwi, đi nghe nhạc, trượt cáp treo và mua sắm ở trung tâm thành phố.
Ăn ở, sinh hoạt cùng gia đình người bản xứ.
Tận hưởng nhiều hoạt động thăm quan, thể thao, vui chơi giải trí hấp dẫn.
Học tập và tham gia các hoạt động tại trường học địa phương với sự hướng dẫn trực tiếp của giáo viên bản ngữ giàu kinh nghiệm.

Đến New Zealand, không những trại sinh được có cơ hội khám phá vẻ đẹp thiên nhiên tươi đẹp, mà còn có thể tìm về với những truyền thống độc đáo của người Maori. Đó là những màu sắc văn hóa đặc biệt và đầy ấn tượng không chỉ riêng ở New Zealand mà còn cả về văn hoá thế giới. Xuất hiện từ rất sớm tại New Zealand, người Maori đã từng đấu tranh để giành lãnh thổ cho chính mình và cất giữ những nét văn hoá truyền thống đặc sắc cho đến tận ngày nay. Nền văn hoá nghệ thuật của họ luôn là điểm cuốn hút đặc biệt đối với du khách trên thế giới. Tham gia Discover Me New Zealand, trại sinh sẽ có cơ hội chiêm ngưỡng những hình xăm độc đáo trên mặt thổ dân Maori và học những cách thức chào hỏi vô cùng đặc biệt của họ. Hơn thế nữa, bạn sẽ in dấu chân của mình tại một ngôi làng Maori ở Rotorua với một tour thăm quan trong chương trình.

New Zealand

GPA CAMPS Hỗ Trợ Học Sinh Như Thế Nào?

 • Kiểm tra trình độ tiếng Anh cho học sinh đăng ký tham gia trại hè quốc tế.
 • Tổ chức 1 buổi giáo dục định hướng cho trại sinh trước khi tham gia chương trình.
 • Tổ chức 1 buổi thực hành giao tiếp tiếng Anh theo các tình huống tiêu biểu mà trại sinh sẽ trải qua trong hành trình trại hè Discover Me New Zealand.
 • Tư vấn miễn phí các thông tin liên quan đến chương trình, thủ tục làm visa New Zealand.
 • Nhân viên dẫn đoàn của GPA Camps sẽ đồng hành với học sinh toàn thời gian diễn ra chương trình tại New Zealand.
 • Họp mặt chia tay với đoàn trước khi đi (có mời PHHS tham gia).
 • Đưa và đón học sinh đi/về sân bay Quốc tế Nội Bài, Hà Nội.
 • Tổ chức buổi họp mặt tổng kết, nhận xét đánh giá và báo cáo kết quả của đoàn học sinh GPA sau khi từ New Zealand trở về Việt Nam (có mời PHHS tham gia).
Rời Việt Nam
09
Về Việt Nam
01