Trại hè Quốc tế DISCOVER ME

Chương trình diễn ra trong 5 ngày 5 đêm dành cho các bạn học sinh từ lớp 4 – lớp 7 trên cả 3 miền vào mùa hè này!

Kokoro trong tiếng Nhật ngoài có nghĩa là “trái tim” còn mang nghĩa là “chân thành”, “tinh thần” và “sức mạnh ý chí”. Trong cuộc đời của mỗi con người, chúng ta luôn phải đối mặt với những tình huống thách thức buộc tìm cách giải quyết. Tuy nhiên, nhiều người trong số chúng ta không thể tìm ra giải pháp và mọi nỗ lực sẽ vô ích nếu chúng ta không có ý chí và sự sáng tạo. Anime là một phần của di sản Nhật Bản dành cho nhân loại. Các tác phẩm tuyệt hảo đã bắt đầu từ trí tưởng tượng của các tác giả và vượt mọi trở ngại để trở thành những tác phẩm nghệ thuật. Đến với Discover Me Kokoro, các trại sinh sẽ khám phá sự sáng tạo của chính mình và thử sức cùng với đồng đội, tìm cách biến con tim của các em trở thành động lực cho hành động và biến sự sáng tạo thành nhiên liệu thúc đẩy các giải pháp. Các em sẽ sẵn sàng để làm nên một tác phẩm nghệ thuật cho cuộc sống của riêng các em. Hãy cùng chúng tôi chứng kiến điều đó!

Chương trình diễn ra trong 6 ngày 5 đêm với các hoạt động, trò chơi và thử thách giúp kích thích trí tò mò tự nhiên trong trẻ. Từ đó, các con cũng nhận thức được tầm quan trọng của sự tìm tòi học hỏi trong việc phát triển bản thân ở hiện tại và tương lai.

 

 

⛺ TẠI SAO BẠN NÊN CHỌN TRẠI HÈ GPA?

GPA là thành viên ĐẦU TIÊN tại Việt Nam của Tổ chức trại hè quốc tế ICF (hơn 30 năm kinh nghiệm, được công nhận trên toàn cầu). Để được tham gia tổ chức này, GPA phải thỏa mãn rất nhiều tiêu chuẩn khắt khe về nội dung, cách tổ chức và quy mô của chương trình.

Giám đốc Trại hè là những chuyên gia nước ngoài nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực trại hè (Thầy Leonel : 15 năm kinh nghiệm, MC, diễn viên truyền hình, show truyền hình thực tế, hành trình dã ngoại… )

Trại hè GPA sử dụng 100% tiếng Anh. Các con sẽ học tiếng Anh một cách tự nhiên qua hành động và có ngữ cảnh cụ thể dễ dàng ghi nhớ, tiến bộ nhanh hơn.

Quản trại là du học sinh Việt Nam hoặc người nước ngoài được đào tạo chuyên sâu. Họ không chỉ là người chăm sóc, bảo vệ mà còn là những hình mẫu lý tưởng để các con noi theo.

Nội dung của trại hè tập trung vào trải nghiệm của học sinh, mọi hoạt động đều được kết nối với nhau theo một nội dung thống nhất, mang đến những thông điệp cụ thể, không hề tự phát và rời rạc.

 Độ tuổi: lớp 4 – lớp 7

Thời gian tổ chức:

DISCOVER ME Hà Nội

Đợt 1 từ 4/6 – 9/6/2018
Đợt 2 từ 18/6 – 23/6/2018
Đợt 3 từ 9/7 – 14/7/2018
Địa điểm: An Lạc Resort – Hòa Bình

DISCOVER ME Đà Nẵng

Đợt 1 từ 25/06 – 30/06/2018

Địa điểm Hội An River-Beach Resort

DISCOVER ME TP.HCM

Đợt 1 từ: 04/06 – 09/06/2018

Đợt 2 từ: 02/07 – 07/07/2018
Địa điểm: TP.Vũng Tàu

Các con sẽ đạt được những gì khi tham gia khóa học này?

  1. Tăng cường trí tưởng tượng và sự sáng tạo
  2. Khơi dậy niềm đam mê tìm hiểu về xã hội toàn cầu
  3. Nhận thức về khái niệm trách nhiệm xã hội và hành động
  4. Hiểu rằng anime và manga không đơn thuần là truyện tranh và phim hoạt hình mà là một hình thức nghệ thuật
  5. Giúp trại viên khám phá ra ý chí của họ
  1. Hiểu được vị thế của mình với tư cách cá nhân và tầm quan trọng của sự đóng góp khi là thành viên nhóm
  2. Nâng cao nhận thức về môi trường và trách nhiệm cộng đồng
  3. Tạo mối quan hệ lâu dài với bạn bè và thầy cô
  4. Phát huy các giá trị của sự trung thực và nhân phẩm  

LỊCH TRÌNH 5 NGÀY CỦA CHƯƠNG TRÌNH

 

(Click vào hình để phóng to)

Đăng Ký Tham Gia Trại Hè Discover Me

232 Comments

Leave a Reply