GPA CAMPS WORLDWIDE 2020

TRẠI HÈ DISCOVER ME NEW ZEALAND 2020

Độ tuổi 10-13
Thời gian: 19/07 - 01/8/2020
Địa điểm trại: CHRISTCHURCH - NEW ZEALAND

DISCOVER ME NEW ZEALAND

Là một đảo quốc xinh đẹp  nằm ở phía Nam Thái Bình Dương, New Zealand luôn khiến du khách trên thế giới phải đắm say trước sự bình yên và phong cảnh thiên nhiên hoang sơ.

Mùa hè này, hãy tham gia cùng với sinh viên từ khắp Việt Nam trong một cuộc hành trình kéo dài ba tuần tạị Christchurch để khám phá New Zealand và trải nghiệm những điều đáng nhớ.  Trong suốt chuyến đi, các em sẽ được đắm mình trong văn hoá – phong cách sống Kiwi: sinh sống với gia đình Kiwi (Không, Kiwi ở đây không phải là trái cây!), học cách nói tiếng Anh theo cách của người New Zealand, học nhiều kỹ năng sinh tồn, chơi các môn thể thao hoặc tham gia lớp học với sinh viên địa phương, và giao lưu với gia đình chủ người bản xứ. Một yếu tố quan trọng của trại là tìm hiểu rất nhiều điều xoay quanh văn hoá Kiwi thông qua các chuyến đi thực địa.

Trẻ em may mắn được tiếp xúc với một nền văn hoá giàu tính nhân văn sẽ có những thay đổi tích cực từ tính cách , tư duy, cảm xúc và sẽ biết cách để hoàn thiện mình sau những chuyến đi nhiều màu sắc .

Chúng tôi tin Discover Me 2020 – New Zealand  2020  sẽ mang đến những gía trị vượt trội trong hành trình khám phá bản thân, phát triển kỹ năng sống  thông qua lăng kính thế giới cho từng học sinh trải nghiệm Trại Hè Quốc Tế GPA Camps 2020

New Zealand  đang chào đón con bạn 

Những Điểm Nổi Bật Của Chương Trình

  • The Best U được GPA Camps Worldwide,  ISA Nhật Bản, iDTech Mỹ, GPI Bắc Mỹ, NZIIU New Zealand với trên 30 năm kinh nghiệm cùng hợp tác kiến tạo nội dung chương trình độc đáo, mới lạ
  • Học sinh sẽ học được cách sử dụng tư duy, sức mạnh đội nhóm và kỹ năng giải quyết vấn đề, kỹ năng thuyết trình và thuyết phục, qua đó khám phá quan tâm, đam mê của bản thân và trau dồi các kỹ năng thiết yếu của thế kỷ 21
  • Tăng cường vốn tiếng Anh và khả năng giao tiếp theo chủ đề mang tính ứng dụng cao qua các giờ học với giáo viên bản ngữ.
  • Mở rộng mối quan hệ quốc tế, trải nghiệm những hệ thống giáo dục, cơ sở hạ tầng tiên tiến trên thế giới
  • Thưởng thức những chuyến thăm quan và đắm mình vào nền văn hóa New Zeland độc đáo.
  • Trải nghiệm, thấu hiểu cuộc sống học tập và sinh hoạt của một du học sinh tương lai.
1

Học kỹ năng và rèn luyện tiếng Anh

- Kỹ năng thuyết trình
- Kiến thức văn hoá bản địa
- Ngôn ngữ thông dụng bản địa
- Kỹ năng làm việc nhóm
2

Trải nghiệm văn hoá Kiwi

Với những môn thủ công và hát múa của người thổ dân hay các live show tại trang trại.
3

Giao lưu với học sinh New Zealand

Hàng tuần và với gia đình homestay vào ngày cuối tuần.
4

Thăm quan các thắng cảnh nổi tiếng

Ăn ở, sinh hoạt cùng gia đình người bản xứ.
Tận hưởng nhiều hoạt động thăm quan, thể thao, vui chơi giải trí hấp dẫn.
Học tập và tham gia các hoạt động tại trường học địa phương với sự hướng dẫn trực tiếp của giáo viên bản ngữ giàu kinh nghiệm.


Đến New Zealand, không những trại sinh được có cơ hội khám phá vẻ đẹp thiên nhiên tươi đẹp, mà còn có thể tìm về với những truyền thống độc đáo của người Maori. Đó là những màu sắc văn hóa đặc biệt và đầy ấn tượng không chỉ riêng ở New Zealand mà còn cả về văn hoá thế giới. Xuất hiện từ rất sớm tại New Zealand, người Maori đã từng đấu tranh để giành lãnh thổ cho chính mình và cất giữ những nét văn hoá truyền thống đặc sắc cho đến tận ngày nay. Nền văn hoá nghệ thuật của họ luôn là điểm cuốn hút đặc biệt đối với du khách trên thế giới. Tham gia Discover Me New Zealand, trại sinh sẽ có cơ hội chiêm ngưỡng những hình xăm độc đáo trên mặt thổ dân Maori và học những cách thức chào hỏi vô cùng đặc biệt của họ. Hơn thế nữa, bạn sẽ in dấu chân của mình tại một ngôi làng Maori ở Rotorua với một tour thăm quan trong chương trình.

GPA CAMPS Hỗ Trợ Học Sinh Như Thế Nào?

  • Kiểm tra trình độ tiếng Anh cho học sinh đăng ký tham gia trại hè quốc tế.
  • Tư vấn miễn phí các thông tin liên quan đến chương trình, thủ tục làm visa.
  • Nhân viên dẫn đoàn của GPA Camps sẽ đồng hành với học sinh toàn thời gian diễn ra chương trình.
Rời Việt Nam
18
Về Việt Nam
02