GPA Challenge ME

Dare to Challenge? khám phá thế giới thiên nhiên,vui chơi và phát triển thể lực, xây dựng kiến thức về môi trường và cuộc sống Chương trình diễn ra vào ngày : 22/10/2017 tại Hà Nội và 29/10/2017 tại TP. Hồ Chí Minh

GPA Challenge ME là chương trình dã ngoại nhằm mục đích giúp học sinh phổ thông khám phá thế giới thiên nhiên, vui chơi và phát triển thể lực, xây dựng kiến thức về môi trường và cuộc sống, phát triển kỹ năng sinh tồn cũng như những kỹ năng quan trọng khác như làm việc nhóm, tư duy chiến lược, và giải quyết mâu thuẫn.”

Nguyễn Thu Thủy – Giám đốc trung tâm trại hè và kỹ năng

Chi tiết

The Jungle Course - Hành trình rừng xanh

Chương trình Dã ngoại Kỹ Năng một ngày gồm có các hoạt động ngoài trời tập trung xây dựng tính đồng đội, khả năng lãnh đạo và kĩ năng vượt chướng ngại vật. Rừng Xanh là thử thách thể lực lớn mà loài người đối mặt qua nhiều kỷ nguyên. Đi từ nơi này sang nơi khác, sinh tồn trong môi trường nóng và ẩm ướt khiến thử thách này thách thức hơn bao giờ hết. “Hành Trình Rừng Xanh” với thử thách vượt chướng ngại vật làm hoạt động chính được lòng vào tích Ngài Livingstone được thiết kế nhằm thôi thúc các trại sinh đi tới đích bằng các kĩ năng nêu trên.

The Everest

Chương trình Dã ngoại Kỹ năng một ngày gồm có các hoạt đồng ngoài trời tập trung xây dựng tính đồng đội, khả năng lãnh đạo và kĩ năng leo núi. Đỉnh Everest, ngọn núi cao nhất thế giới, là một trong những thách thức lớn nhất của loài người. Chỉ những ai ưa phiêu lưu, giàu kĩ năng và kiên trì mới vượt qua thử thách này. Hoạt động chính trong chương trình “Đỉnh Everest” với hành trình leo núi được lồng vào tích Sherpa được thiết kế nhằm thôi thúc các trại sinh leo tới đích bằng các kĩ năng nêu trên.

Rapa Nui

Chương trình Dã ngoại Kỹ năng một ngày gồm có các hoạt động ngoài trời tập trung xây dựng tính đồng đội, khả năng lãnh đạo và kĩ năng xử lý tình huống. Rapa Nui là những người dân Polynesia ở Đảo Phục Sinh nằm trên Thái Bình Dương. Do hòn đảo nằm tại nơi biệt lập, người dân nơi đây cần tìm cách sinh tồn cũng như xử lý tình huống và xay dựng xã hội một cách hiệu quả. Chương trình Rapa Nui với nhiều hoạt động diễn biến nhanh sẽ tạo môi trường cảnh giác cao và thôi thúc trại sinh xử lí nhiều tình huống khác nhau bằng các kĩ năng nêu trên.

Nội dung chương trình

MỤC TIÊU HỌC TẬP

 1. Các cách thức giao tiếp
 2. Suy nghĩ nhanh
 3. Xử lý tình huống
 4. Tính kiên trì và công bằng
 5. Làm Việc nhóm
 6. Vai trò lãnh đạo
 7. Thách thức thể lực
 8. Vượt qua nỗi sợ hãi

KẾT QUẢ HỌC TẬP

 1. Hiểu tầm quan trọng của giao tiếp khi xử lý tình huống.
 2. Hiểu khái niệm tư duy sáng tạo
 3. Tham gia hoạt động bằng tính danh dự
 4. Hiểu vai trò từng thành viên trong đội nhóm
 5. Xây dựng vai trò lãnh đạo
 6. Hiểu tầm quan trọng của việc vượt qua nỗi sợ hãi bên trong mình

LƯU Ý

Đây là chương trình dã ngoại và học sinh sẽ sinh hoạt ở ngoài trời có thể có các hoạt động leo núi. Học sinh cần có sức khoẻ tốt và sẵn sàng tham gia các hoạt động, bao gồm cả hoạt động trong điều kiện và thời tiết khó khăn. Các em sẽ quay trở lại thành phố vào tối cùng ngày.

 • Chương trình sử dụng ngôn ngữ chính là tiếng Anh

 • Chương trình được nghiên cứu và thiết kế riêng bởi các chuyên gia nước ngoài đang làm việc cho GPA, với những bài họclồng ghép tinh tế trong các hoạt động và trò chơi, giúp học sinh có nhiều trải nghiệm đặc biệt

 • Giám đốc chương trình và Các điều phối viên là người nước ngoài, du học sinh, sinh viên Việt Nam xuất sắc

 • Vấn đề an toàn, y tế được giám sát theo tiêu chuẩn quốc tế

 • Là nơi tuyệt vời để trải nghiệm những điều mới lạ và có những tình bạn đẹp

Hình ảnh khoá học

Địa điểm khoá học

An toàn cho trại viên

 • Khuôn viên của trại được bảo vệ 24/24

 • Những hoạt động đều được trang bị thiết bị an toàn, ngoài ra nhân viên cứu hộ luôn túc trực sẵn sàng

 • Các trò chơi hoạt động được thiết kế và xây dựng theo tiêu chuẩn quốc tế.

 • Tất cả các tư vấn và điều phối viên được đào tạo về sơ cấp cấp cứu cơ bản, ngoài ra đội ngũ y tế luôn túc trực sẵn sàng hỗ trợ 24/24

 • Thực phẩm từ trang trại sạch đạt tiêu chuẩn về sức khỏe. Thực đơn được thiết kế kỹ lưỡng đảm bảo đầy đủ dinh dưỡng và phù hợp với khẩu vị.

ĐĂNG KÝ NGAY!

THÔNG TIN LIÊN HỆ