An toàn cho trại viên

Nhân viên chất lượng cao: Chuyên viên điều hành trại và các tình nguyện viên tham gia chương trình trại hè đều được tuyển chọn kĩ lưỡng, là những du học sinh hoặc những bạn trẻ có thành tích đặc biệt trong học tập cũng như rèn luyện bản thân. Tất cả các nhân viên tham gia trại đều phải hoàn thành chương trình đào tạo toàn diện do chúng tôi thiết kế để có đủ khả năng về mặt tinh thần và thể chất để có thể quản lí và phục vụ trại viên.

Tỉ lệ nhân viên trên số lượng trại viên: Với đội ngũ lãnh đạo Trại, tư vấn trại hè, chuyên viên hoạt động và các tình nguyện viên, tỷ lệ nhân viên tham gia trại của chúng tôi là 1 nhân viên cho mỗi 2-3 trại viên. Ngoài ra, vào ban đêm thì số lượng này sẽ giảm xuống là 2-3 nhân viên cho mỗi nhóm từ 6-10 trại viên..

Đồ ăn được phục vụ tại trại: Tại GPA Camps, chúng tôi cung cấp các món ăn dinh dưỡng, vệ sinh và hợp khẩu vị lứa tuổi các em học sinh. Nguyên liệu được chọn lựa từ các nhà cung cấp có uy tín tại nơi tổ chức trại và được chế biến ngay trong ngày. Quan trọng hơn nữa đó là đội ngũ đầu bếp của trại hè đều là những con người luôn cố gắng để chuẩn bị cho các em những bữa ăn tươi ngon, phong phú nhất.

Có một điểm đặc biệt tại bếp ăn của GPA Camps đó là chúng tôi hướng dẫn các em về bữa ăn cân đối dinh dưỡng và để các em tự lấy thức ăn của mình trong mỗi bữa theo đúng khẩu phần dinh dưỡng tốt cho sức khoẻ và khẩu vị của từng em. Điều này sẽ giúp các em hiểu được thành phần dưỡng chất của từng loại đồ ăn, luyện cho các em khả năng lắng nghe nhu cầu cơ thể của chính mình, tránh việc ăn thiếu hoặc thừa chất.

Ngoài ra các em học sinh cũng có một số hoạt động để tạo ra các món ăn phục vụ cho chính bản thân mình. Giúp các em có thói quen tự lập, biết quý trọng sức lao động và giá trị của những đồ ăn mình có được hàng ngày.

Đội ngũ y tế: sự an toàn của con quý vị và cũng được đặt lên như sự ưu tiên cao nhất của chúng tôi. Chúng tôi luôn bố trí 2 nhân viên y tế theo suốt quá trình hoạt động của trại. Các nhân viên y tế này đều có khả năng sơ cứu và xử lí các tình huống khẩn cấp.

Để đăng ký tham gia trại hè năm nay: Vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại 04. 3748 1738

Hotline: 0902259908 để biết thêm chi tiết

One Comment

Leave a Reply